iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 16/6/2018, 15:38 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Sạn hài hước trong phim cổ trang hot 'Cung tâm kế 2'

Chủ đề: Phim Trung Quốc446

Cảnh công chúa dùng khăn giấy, cung nữ ngắm trộm nhân vật nam... được nhiều người chia sẻ trên mạng xã hội.

Khán giả bình luận hài hước về sạn trong phim gây sốt của TVB

"Cung tâm kế 2" là phim trọng điểm của đài TVB năm 2018. Ngoài giúp TVB thành công về tỷ lệ người xem, phim được săn đón khi chiếu trên một trang video của Trung Quốc đại lục. Trên trang On, các diễn viên chính Hồ Định Hân, Mã Tuấn Vỹ... bày tỏ niềm vui khi lượt người xem vượt một tỷ. Trên các diễn đàn, nhiều khán giả bình luận về các tình tiết hài hước và "sạn" trong tác phẩm. Một trong những hình ảnh được chia sẻ nhiều nhất là lông mày bên cao bên thấp của Hồ Định Hân (vai Vương Trân).

Khán giả bình luận hài hước về sạn trong phim gây sốt của TVB - 1

Lỗi trang điểm này lặp lại trong nhiều cảnh quay.

Khán giả chỉ ra đây không phải lần đầu Hồ Định Hân gặp lỗi trang điểm này.

Khán giả chỉ ra tại sự kiện năm 2008, Hồ Định Hân cũng gặp lỗi trang điểm này. "Cứ mỗi cảnh quay của cô ấy, tôi đều chỉ nhìn chằm chằm vào lông mày", khán giả Lovelyn Shuen bình luận trên một diễn đàn. "Hóa ra đây là lỗi có hệ thống, Hồ Định Hân dường như có thù truyền kiếp với chuyên gia trang điểm", một người khác viết.

Khán giả còn xôn xao vì hình vẽ trên trán Hồ Định Hân giống logo của một thương hiệu.

Khán giả còn xôn xao vì hình vẽ trên trán Hồ Định Hân giống logo của một thương hiệu. Những hình ảnh này được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội kèm các bình luận khôi hài. "Đây là chiêu quảng cáo mới của TVB chăng?". Một số fan chế ảnh, ghép lên trán Hồ Định Hân logo của các thương hiệu khác.

Trước bàn tán của khán giả, Hồ Định Hân đăng trên trang cá nhân bức ảnh hậu trường Tâm cung kế 2,

Trước bàn tán của khán giả, Hồ Định Hân đăng trên trang cá nhân bức ảnh hậu trường "Cung tâm kế 2" với dòng chú thích: "Có nên mở một cuộc thi thiết kế hoa văn trên trán?".

Phi tử Thuần Hy (Châu Tú Na đóng)

Hoàng thượng (Mã Tuấn Vỹ đóng) lột bỏ xiêm y của phi tử Thuần Hy (Châu Tú Na) và ném cạnh thềm, sau đó bỏ đi, để lại Thuần Hy bẽ bàng một mình. Lúc này, xiêm y của nàng thay đổi vị trí. Không chỉ bị "nhặt sạn", cảnh vua lột xiêm y còn bị khán giả nhận xét lồng âm thanh giống kim kiếm hiệp.

* Vua lột bỏ xiêm y của Thuần Hy

 
 
Đoạn Thái Bình công chúa trúng độc, nôn ra máu cũng được nhiều người chia sẻ trên mạng xã hội vì

Đoạn Thái Bình công chúa trúng độc, nôn ra máu cũng được nhiều người chia sẻ trên mạng xã hội vì xuất hiện khăn giấy. "Đời Đường đã có khăn giấy trắng phau vậy sao? Thật lợi hại", "Lần này là quảng cáo cho hãng khăn giấy nào vậy?", khán giả bình luận trên HK01.

Một số tình tiết phim gây xôn xao vì hài hước, như cảnh các cung nữ vui thích, la hét khi ngắm trộm các nhân vật nam tắm sông. Fan so sánh trong "Cung tâm kế 1", nô tỳ làm việc không có thời gian ngóc đầu lên còn ở phần hai, nô tỳ được thảnh thơi đi buôn chuyện, tán tỉnh ý trung nhân, tắm hồ bơi mỗi đêm...

* Cảnh cung nữ ngắm trộm nhân vật nam trong "Cung tâm kế 2"

 
 

Theo VnExpress

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top