iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 10/10/2019, 17:57 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Rộ tin Tiêu Chiến đóng cặp Địch Lệ Nhiệt Ba trong phim cổ trang mới

Fan đang mong chờ sự kết hợp lần đầu giữa Tiêu Chiến và Địch Lệ Nhiệt Ba - hai ngôi sao trẻ đông fan của Trung Quốc.

2019 là năm thành công của Tiêu Chiến khi cả phim điện ảnh Tru Tiên và phim truyền hình Trần tình lệnh đều tạo tiếng vang. Từ một nam diễn viên mờ nhạt, Tiêu Chiến trở thành ngôi sao được săn đón.

Truyền thông Trung Quốc đang rộ thông tin Tiêu Chiến và Địch Lệ Nhiệt Ba sẽ đóng chung trong tác phẩm mới là Kính song thành. Tin đồn này càng được khẳng định khi Weibo của phim trường Hoành Điếm đăng tải hình ảnh của Tiêu Chiến kèm chú thích: "Hy vọng sớm gặp nhau". Tiêu Chiến và Địch Lệ Nhiệt Ba chưa từng hợp tác trong bộ phim nào. Hai người từng cùng xuất hiện trong chương trình Happy Camp và để lại ấn tượng khá tốt cho khán giả. Vì thế, nhiều người mong Tiêu Chiến và Địch Lệ Nhiệt Ba có thể "thành đôi" trên màn ảnh.

Tiêu Chiến và Địch Lệ Nhiệt Ba từng hợp tác trên gameshow.

Tiêu Chiến và Địch Lệ Nhiệt Ba từng hợp tác trên gameshow.

Kính song thành là phim cổ trang được chuyển thể từ tác phẩm của Thương Nguyệt. Nội dung xoay quanh hành trình chu du thiên hạ của cô gái Na Sênh và thái tử Chân Lam của vương triều Không Tang. Hai người trải qua những chuyện kỳ bí, đầy mạo hiểm.

Trước đó, Kính song thành được đồn mời Dương Tử và Lý Dịch Phong đóng chính. Nay thông tin lại chuyển thành Địch Lệ Nhiệt Ba và Tiêu Chiến. Điều này có khả năng tạo ra cuộc khẩu chiến trên mạng giữa fan của Địch Lệ Nhiệt Ba và Dương Tử.

Hai nữ diễn viên có cuộc đua "ngầm" vào năm ngoái khi Địch Lệ Nhiệt Ba vượt qua Dương Tử để trở thành nữ thần Kim Ưng. Nhiệt Ba còn nhận được giải Thị Hậu dù không có tác phẩm nổi bật. Trong khi đó, Dương Tử có Hương mật tựa khói sương đình đám thì lại trắng tay.

Địch Lệ Nhiệt Ba (trái) và Dương Tử.

Địch Lệ Nhiệt Ba (trái) và Dương Tử.

Tiêu Chiến đang quay Quãng đời còn lại xin chỉ giáo nhiều hơn với Dương Tử. Phim bắt đầu bấm máy vào tháng 9. Vì vậy khả năng Tiêu Chiến và Dương Tử hợp tác tiếp trong Kính song thành là rất nhỏ. Nếu tin đồn Địch Lệ Nhiệt Ba thay thế Dương Tử đóng chung với Tiêu Chiến thành sự thật, fan của hai "tiểu hoa" 9x sẽ lại xảy ra tranh cãi, so sánh.

Chi Chi

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top