iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 18/6/2020, 10:43 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Rộ tin Tiêu Chiến có 'tình thầy trò' với Trịnh Sảng trong phim cổ trang

Chủ đề: Phim Trung Quốc443

Tiêu Chiến - Trịnh Sảng nếu hợp tác đóng phim sẽ trở thành 'quả bom truyền thông'.

Tiêu Chiến và Trịnh Sảng thời gian gần đây là tâm điểm của truyền thông Trung Quốc. Tiêu Chiến gây chú ý sau scandal bị tẩy chay vì fan. Còn Trịnh Sảng liên tục lên Weibo chia sẻ chuyện riêng tư khiến khán giả ngán ngẩm.

Đã lâu Trịnh Sảng không đóng phim cổ trang.

Trịnh Sảng trong tạo hình cổ trang quảng cáo game.

Gần đây rộ tin Tiêu Chiến và Trịnh Sảng hợp tác trong phim cổ trang Trọng Tử. Phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Thục Khách, xoay quanh ân oán tình nghĩa giữa hai thầy trò Lạc Âm Phàm (Tiêu Chiến) và đồ đệ Trọng Tử (Trịnh Sảng).

Lạc Âm Phàm là tiên nhân có trách nhiệm bảo vệ các sinh linh của tiên giới, địa vị cao quý không ai bì kịp. Trọng Tử nhận Lạc Âm Phàm làm sư phụ, muốn âm thầm ở bên cạnh chàng. Nhưng số phận định sẵn Trọng Tử chỉ cần tu luyện sẽ trở thành ác ma. 

Mối quan hệ giữa hai người trải qua nhiều kiếp với nhiều nước mắt. Kiếp nào Lạc Âm Phàm cũng đẩy Trọng Tử đến cái chết vì hiểu lầm. Tình cảm giữa hai người đi từ thầy trò đến thù hận, ân oán chồng chất. Câu chuyện trong Trọng Tử cũng là cuộc chiến giữa hai phe tiên - ma.

Trịnh Sảng được nhận xét có tính cách giống với nhân vật Trọng Tử. Đó là sự nổi loạn ngầm đằng sau vẻ ngoài vô hại.

Danh tiếng của Trịnh Sảng luôn nằm trong top đầu sao nữ Cbiz. Nếu Trịnh Sảng đóng phim cùng Tiêu Chiến, bộ phim sẽ trở thành tâm điểm của truyền thông. 

Tiêu Chiến dạo này liên tục có thông tin nhận phim mới.

Tiêu Chiến liên tục có thông tin nhận phim mới.

Gần đây, Tiêu Chiến rất chăm chỉ nhận vai để củng cố thêm vị trí và mong lấy lại thiện cảm của khán giả. Sau khi đóng cặp Dương Tử trong Quãng đời còn lại xin chỉ giáo nhiều hơn, anh được đồn sẽ sánh đôi với Địch Lệ Nhiệt Ba và giờ là Trịnh Sảng. Tuy nhiên, với các fan của Tiêu Chiến, thông tin này khiến họ cảm thấy không vui vì Trịnh Sảng được xem là "người đẹp thị phi". Cô cũng bị chê khả năng diễn xuất yếu kém, các dự án liên tục thất bại.

Chi Chi

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top