iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 26/5/2020, 11:26 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Rộ tin Dương Mịch, Dương Tử cạnh tranh vai nữ chính

Hai người đẹp Trung Quốc bị đồn đang cùng được nhắm cho vai chính trong 'Con gái nhà họ Kiều'.

Dương Tử, Dương Mịch là những diễn viên chiếm sóng nhiều nhất trên màn ảnh Trung Quốc. Tên tuổi cả hai đảm bảo cho rating phim nên thường xuyên được các đạo diễn lựa chọn đóng chính.

Gần đây có thông tin phim truyền hình thể loại gia đình Con gái nhà họ Kiều sắp lên kế hoạch thực hiện, Dương Mịch và Dương Tử là hai cái tên được nhắm cho vai nữ chính.

Dương Tử, Dương Mịch đang được nhắm cho vai nữ chính.

Dương Tử, Dương Mịch đang được nhắm cho vai nữ chính.

Nội dung phim kể về những thành viên trong gia đình họ Kiều. Người mẹ qua đời sau khi sinh con thứ năm Kiều Thất Thất. Người cha Kiều Tổ Vọng cộc cằn, ích kỷ, không quan tâm đến con cái. 5 đứa con nhà họ Kiều gồm Nhất Thành, Nhị Cường, Tam Lệ, Tứ Mỹ, Thất Thất phải tự chăm sóc nhau trưởng thành. Mọi gánh nặng dồn vào con cả Nhất Thành.

Con gái nhà họ Kiều sẽ do công ty điện ảnh Chính Ngọ Dương Quang sản xuất, là "ông lớn" từng tạo nên thành công của Lang gia bảng, Kẻ ngụy trang, Hoan lạc tụng, Minh Lan Truyện. Dương Tử từng hợp tác với Chính Ngọ Dương Quang từ Hoan lạc tụng nên có thông tin nữ diễn viên sinh năm 1992 được đề cử vào vai nữ chính cho bộ phim mới. Ngoài Dương Tử, Vương Nhất Bác cũng được đồn sẽ đóng vai nam chính trong Con gái nhà họ Kiều. Nếu thông tin này là thật, đây là bộ phim gia đình đầu tiên Vương Nhất Bác tham gia.

Trước đó từng có blogger tung tin Dương Mịch và Trương Gia Dịch sẽ đóng vai nam nữ chính trong bộ phim này. Tuy nhiên, Chính Ngọ Dương Quang đã phủ nhận.

Con gái nhà họ Kiều sẽ do đạo diễn Khổng Sinh, người đứng sau thành công của Lang gia bảng, Hoan lạc tụng, thực hiện. Phim được dự đoán là một tác phẩm chất lượng, đầu tư chỉn chu nên nữ diễn viên nào tham gia bộ phim này đều có cơ hội nâng cao danh tiếng. 

Hiện tại, fan của Dương Tử và Dương Mịch đều tìm cách đẩy tên tuổi để ủng hộ thần tượng. Dương Mịch có phim Bạo phong nhãn đóng cùng Trương Bân Bân sắp ra mắt. Dương Tử có Quãng đời còn lại xin chỉ giáo nhiều hơn đóng cùng Tiêu Chiến dự kiến lên sóng cuối năm nay.

Chi Chi

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top