iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 5/10/2016, 19:47 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Rating 'Mây họa ánh trăng' giảm mạnh, nội dung bị chê rời rạc

Nhiều ý kiến cho rằng diễn tiến buồn, quá tập trung vào tình yêu khiến 'Mây họa ánh trăng' giảm rating sâu.

Sau nhiều tập giữ mức rating trên 20% ở khu vực đô thị, tập 13 Mây họa ánh trăng đã giảm sâu 1,6% xuống còn 18,8%. Đây là con số giảm khá lớn với một bộ phim có mức tăng trưởng rating ổn định như Mây họa ánh trăng. 

rating-may-hoa-anh-trang-giam-manh-noi-dung-bi-che-roi-rac

Tập 13 của bộ phim đẫm nước mắt khi cặp đôi Thế tử - Ra On phải chia tay nhau. Sau thời gian hẹn hò "mật ngọt", cặp đôi đã trải qua những sóng gió vì cách biệt thân phận. Ra On vô tình biết được mình chính là con gái của thủ lĩnh phiến quân, người đã giết chết mẫu hậu của Thế tử năm xưa. Quá lo sợ và mặc cảm, Ra On lặng lẽ trả lại vòng tay đính ước, rời xa chàng không một lời từ biệt. 

Nếu như những phân cảnh ngọt ngào là yếu tố tăng rating cho các tập trước thì có thể diễn biến bi kịch này đã khiến lượng người xem giảm sút. Khán giả cho rằng thế mạnh của Mây họa ánh trăng là sự đáng yêu, lãng mạn đậm chất thanh xuân nên khi thiếu vắng yếu tố này, phim kém hấp dẫn hơn hẳn. 

rating-may-hoa-anh-trang-giam-manh-noi-dung-bi-che-roi-rac-3

Một số ý kiến cho rằng diễn biến bắt đầu rời rạc, nhàm chán, quá tập trung vào chuyện tình yêu mà lỏng lẻo những khía cạnh khác.

Trái với tình trạng giảm rating của Mây họa ánh trăng, Moon Lovers có sự tăng nhẹ từ 7,5% lên 7,9%, chiếm vị trí thứ 2 trong danh sách phim cùng khung giờ. 

rating-may-hoa-anh-trang-giam-manh-noi-dung-bi-che-roi-rac-4

Trong tập 14, sau nhiều nước mắt khổ đau, Thế tử và Ra On đã gặp lại nhau ở nơi Ra On trú ẩn. Rating tập phim này tăng nhẹ 0,2 %. Người hâm mộ Mây họa ánh trăng hi vọng khi cặp đôi chính tái hợp, rating phim sẽ tăng quá 20% trở lại. 

rating-may-hoa-anh-trang-giam-manh-noi-dung-bi-che-roi-rac-5 Mây họa ánh trăng: Chuyện tình Thế tử và thái giám đứt gánh giữa đường

Emily

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top