iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 2/10/2019, 00:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Quỳnh Chi phát hành phim ở Mỹ

Quỳnh Chi cho biết dự án 'Nhân duyên - Người yêu tiền kiếp' sẽ được công chiếu tại 8 cụm rạp ở Mỹ vào tháng 12/2019.

Quỳnh Chi cho biết sau khi làm việc với đối tác 3388Films - trụ sở đặt tại Huntington Beach, California, Mỹ, hai bên đã thỏa thuận đưa bộ phim Nhân duyên - Người yêu tiền kiếp (Đạo diễn Luk Vân) công chiếu tại 8 cụm rạp của Mỹ vào tháng 12/2019.

Quỳnh Chi.

Quỳnh Chi.

Nhà sản xuất Quỳnh Chi bày tỏ: "Đây là tin rất vui với êkip khi phim sẽ được công chiếu để phục vụ kiều bào. Tôi tự tin đây là món ăn tinh thần mới lạ với khán giả. Đây là một nỗ lực to lớn của êkip, góp phần đưa nền điện ảnh Việt Nam vươn ra quốc tế".

 
 

Trailer phim.

Nhân duyên: Người yêu tiền kiếp xoay quanh mối tình kéo dài nhiều kiếp giữa chàng trai si tình Trần Nhật (Trịnh Thăng Bình) và Mai (Midu) - cô gái xinh đẹp, dịu dàng. Chỉ vì không muốn quên đi tình yêu dang dở với Mai từ kiếp trước, Trần Nhật quyết tâm chống lại quy luật luân hồi chuyển kiếp, tình nguyện ở cạnh Mai như một chiếc bóng vô hình để bảo vệ cô trước sóng gió cuộc đời.

Midu - Trịnh Thăng Bình trong phim.

Midu - Trịnh Thăng Bình trong phim.

Ngoài hai diễn viên chính Midu và Trịnh Thăng Bình, phim có sự tham gia của NSƯT Mỹ Duyên, Puka, Lâm Vỹ Dạ, Anh Tú, MC Quang Bảo, Lu An, Vy Xù... Phim sẽ ra rạp tại Việt Nam từ ngày 4/10.

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top