iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 20/11/2018, 09:54 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

'Quỳnh Búp bê' tập 27: Quỳnh ê chề, nhục nhã khi tiếp tục bị bố dượng cưỡng hiếp

Quỳnh chấp nhận đi khách để bảo vệ Đào nhưng cô không ngờ rằng, 'khách' của mình chính là bố dượng - kẻ từng cưỡng hiếp cô trong quá khứ.

Tập 27 Quỳnh Búp bê lên sóng tối 19/11 cập nhật những biến cố mới trong cuộc sống mà Quỳnh phải đối mặt. Theo đó, sau khi kế hoạch để bố dượng Quỳnh (Đồng Thanh Bình thủ vai) cưỡng bức Đào (Quỳnh Kool) thất bại, My Sói đã gặp người đàn ông này để đàm phán.

Quỳnh bị bố dượng cưỡng hiếp.

Quỳnh bị bố dượng cưỡng hiếp.

Thay vì quan tâm đến Đào, bố dượng Quỳnh liên tục đặt những câu hỏi liên quan đến con riêng của vợ khiến My Sói nghi ngờ về mối quan hệ giữa ông ta và Quỳnh (Phương Oanh). Ban đầu, ông ta một mực che giấu. Tuy nhiên, khi bị My Sói ép nếu không nói thì sẽ không sắp xếp cho gặp Quỳnh, ông ta đã nói với My toàn bộ sự thật.

Để ép Quỳnh gặp bố dượng, My Sói đã dùng Đào làm mồi nhử. My lôi chuyện clip Đào bị cưỡng hiếp ra và đe dọa sẽ tung lên mạng. Thương em gái Lan - người từng cưu mang, giúp đỡ mình, Quỳnh chấp nhận yêu cầu đi khách của My. Tuy nhiên, Quỳnh không thể ngờ rằng, đây chính là bẫy My tạo ra nhằm để gã bố dượng có thể tiếp cận cô một lần nữa.

Bước vào căn phòng My hẹn và nhìn thấy bố dượng, Quỳnh hoang mang lo sợ. Tại đây, cô nhớ lại cảm giác từng bị chính ông ta cưỡng hiếp nhiều lần năm 17 tuổi. Quỳnh la thất thanh nhưng không một ai hay biết. Quỳnh tiếp tục bị bố dượng cưỡng hiếp. 

Quỳnh thất thần, thậm chí kiệt sức và phải nhập viện sau khi bị bố dượng cưỡng hiếp.

Quỳnh thất thần, thậm chí kiệt sức và phải nhập viện sau khi bị bố dượng cưỡng hiếp.

Thân tàn ma dại trở về nhà, Quỳnh nhục nhã, ê chề. Quỳnh căm thù bố dượng - người đàn ông đã phá nát cuộc đời mình. Về đến nhà, Quỳnh kiệt sức rồi ngất đi. Đào đưa Quỳnh vào bệnh viện cấp cứu. Khi Quỳnh tỉnh lại, Nghĩa và Đào liên tục hỏi han về câu chuyện khiến Quỳnh rơi vào trạng thái tâm lý tồi tệ nhưng cô quyết giấu chuyện My đã sắp đặt hãm hại mình.

Biết Quỳnh vào viện, Thịnh (Hải Anh) đến thăm. Nghĩa vì muốn bảo vệ Quỳnh nên đã nói hết sự thật về quá khứ của Quỳnh cho Thịnh biết. Để giúp đỡ Quỳnh, Thịnh tìm đến năn nỉ Vũ (Minh Tiệp). Vũ đã cử một đám giang hồ đến "dằn mặt" My Sói. My bị hành hung và phải giao lại clip của Đào. Sáng hôm sau, về nhà và nhìn thấy My nằm gục trên sàn, Kiên (Mạnh Quân) sung sướng. Kiên nói với My đó chính là quả báo mà cô gặp phải.

My Sói bị tay chân của Vũ xử lý.

My Sói bị tay chân của Vũ hành hung.

Nhưng ngay sau khi bình phục, My đã đến gặp bố dượng của Quỳnh. My tiết lộ chuyện Quỳnh từng có con trong quãng thời gian mới làm việc tại Thiên Thai. Tính toán thời điểm Quỳnh mang thai, hạ sinh con, bố dượng Quỳnh suy đoán đứa bé chính là con của mình.

Trong một diễn biến khác, Quỳnh đến tìm Thịnh và bắt gặp con trai của Vũ, cô có linh cảm đứa bé chính là con mình. Quỳnh đã kéo đứa bé bỏ trốn nhưng cùng lúc đó Vũ xuất hiện. Vũ tát mạnh vào mặt Quỳnh và đưa con trai rời đi.

Quỳnh nhận ra con nhưng Vũ kiên quyết không giao con cho Quỳnh.

Quỳnh nhận ra con nhưng Vũ kiên quyết không giao con cho Quỳnh.

Chứng kiến sự việc, Thịnh đưa Quỳnh đến gặp Vũ. Vũ yêu cầu gặp riêng Quỳnh và khẳng định con trai cô đang sống yên ổn, không muốn gặp mẹ. Vũ nhấn mạnh quá khứ của Quỳnh và cho rằng cô không có tư cách làm mẹ đứa bé. Tuy nhiên Quỳnh thề sẽ không bỏ cuộc và nhắn gửi Vũ một ngày nào đó, cô sẽ giành lại con. 

Thịnh tiếp tục đến tìm Vũ. Tuy nhiên Vũ không trả con cho Quỳnh. Vũ nói với Thịnh rằng, việc nuôi con có thể khiến Quỳnh quay trở lại làm gái để kiếm tiền và bản thân đứa trẻ cũng không có được cuộc sống sung túc như hiện tại.

Thiên Anh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top