iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 16/8/2018, 23:06 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

'Quỳnh Búp bê' phát sóng trở lại

Sau thời gian tạm ngừng sóng, "Quỳnh Búp bê" sẽ được phát sóng trở lại trong khung giờ vàng VTV3 sau khi bộ phim "Ngày ấy mình đã yêu" kết thúc.

Đại diện của Trung tâm Sản xuất phim truyền hình, Đài Truyền hình Việt Nam (VFC), cho biết, Quỳnh Búp bê sẽ được lên sóng trở lại trong khung giờ 21h30 - 22h30 các ngày thứ hai và thứ ba hàng tuần, bắt đầu từ 3/9.

Có thể thấy, bộ phim được phát sóng muộn hơn 1 tiếng so với khung giờ cũ (20h30 - 21h30). Sự thay đổi này được xem là phù hợp bởi, bộ phim này trước đó từng phải tạm ngừng phát sóng vì có quá nhiều cảnh quay tình dục và bạo lực, nếu chiếu theo khung giờ cũ, có thể sẽ ảnh hưởng tới các khán giả nhỏ tuổi.

Một cảnh trong phim.

Một cảnh trong phim.

Là bộ phim truyền hình dài 30 tập của đạo diễn Mai Hồng Phong, Quỳnh Búp bê khai thác trực diện những góc khuất, mảng tối trong xã hội khi nạn mại dâm, buôn bán phụ nữ ngày một diễn biến phức tạp. Số phận của những cô gái bán hoa, những cuộc đấu đá ngầm giữa các thế lực đen trong xã hội cũng được công chúng quan tâm.

Trước đó, phim đã phát sóng được 6 tập trong khung giờ vàng phim Việt trên sóng VTV1. Phim gây tranh cãi bởi những cảnh nóng và lời thoại táo bạo, thậm chí có những cảnh bạo lực với phụ nữ. Vì vậy, phim đã bị tạm ngừng phát sóng từ ngày 12/7 để chỉnh sửa.

Thiên Anh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top