iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 21/5/2019, 07:59 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Quốc Trường bị đau khi Bảo Hân đạp vào 'chỗ hiểm' trong 'Về nhà đi con'

Quốc Trường cho biết cảnh nhân vật của anh bị Ánh Dương đánh để trả thù cho chị là cảnh quay hồi hộp nhất phim.

Tập 27 Về nhà đi con lên sóng tối 20/5 có nhiều tình tiết đáng chú ý. Nhiều fan của bộ phim hả lòng hả dạ khi thấy Vũ (Quốc Trường) bị Ánh Dương (Bảo Hân) tìm đến hỏi tội vì làm chị gái mình có bầu. Thấy Vũ liên tục chối bỏ trách nhiệm và có hành động xúc xiểm, sỉ nhục thanh danh của chị gái, Dương "trừng trị" Vũ bằng cách đạp trúng "chỗ hiểm" để trả thù và đòi lại công bằng cho chị gái mình.

Quốc Trường bị Bảo Hân ra đòn hiểm.

Quốc Trường bị Bảo Hân ra đòn hiểm.

 
 

Hậu trường cảnh quay Quốc Trường bị đạp vào "chỗ hiểm".

Chia sẻ với iOne về cảnh quay bị nhân vật của Bảo Hân đạp mạnh vào "chỗ hiểm", Quốc Trường cho biết, anh không bị đau lúc quay. Tuy nhiên, khi quay xong và diễn mồi cho bạn diễn khác, anh vô tình bị đạp trúng. "May mắn là tôi không bị quá đau hay ảnh hưởng về sau. Tôi chỉ đau một chút thôi. Đây có lẽ là cảnh quay hồi hộp nhất phim".

Sau khi trả thù cho chị gái bằng đòn hiểm, Dương tiếp tục định lao vào đánh Vũ thì Thư chạy đến hiện trường và ngăn cản. Ông Sơn thấy con gái chạy hốt hoảng ra ngoài sau khi nghe điện thoại cũng chạy theo và vô tình phát hiện ra, Vũ - con trai của ông bạn thân chính là chủ nhân của cái thai. Kết quả, ông Sơn báo tin ngay cho ông Luật (NSND Hoàng Dũng) về chuyện động trời.

Biết tin, ông Luật và vợ chạy tức tốc đến nhà ông Sơn. Quý trọng tình bạn với ông Sơn nên ông Luật đề nghị Vũ cưới Thư. Tuy nhiên, ông Sơn bảo rằng, ông không cần một đám cưới. Thấy Vũ sỉ nhục con gái mình, ông không đành lòng gả con gái cho nhà ông Luật. Cái ông cần là sự tôn trọng. Ông không muốn con gái bị xúc phạm, khinh thường.

Sau buổi gặp giữa hai bên gia đình, Thư và Vũ có cuộc gặp riêng. Vũ yêu cầu Thư phá thai và đổi lại, anh trả cho cô 1 tỷ đồng. Nghe xong, Thư cười khẩy. Cô khẳng định mình sẽ tự sinh đứa bé ra và nuôi chứ không cần bất kỳ ai chịu trách nhiệm.

Anh Thư thách thức Vũ.

Anh Thư thách thức Vũ.

Thay vì xúc phạm Thư, Vũ tiếp tục lôi bố Thư vào câu chuyện của mình. Vũ mắng ông Sơn ti tiện, lợi dụng mối quan hệ bạn bè mấy chục năm với bố của mình để ăn vạ. Không tha thứ cho ai xúc phạm bố, Thư nắm lấy cổ áo Vũ và khẳng định: "Anh không muốn tôi sinh con chứ gì, tôi sẽ sinh đứa bé này ra bằng được. Anh không muốn kết hôn chứ gì, tôi sẽ khiến anh phải quỳ dưới chân xin cưới tôi. Tất cả những chuyện ngày hôm nay đều bắt nguồn từ sự ngu dốt của anh mà ra đấy!".

Những diễn biến tiếp theo của bộ phim sẽ được cập nhật trong tập 28, phát sóng tối 21/5 trên VTV1.

Anh Minh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top