iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 23/9/2019, 15:37 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Phim về vũ nữ thoát y bị cấm chiếu vì 'quá khiêu dâm'

MalaysiaỦy ban kiểm duyệt phim Malaysia xếp loại phim 'Hustlers' của Jennifer Lopez là 'không phù hợp chiếu công khai'.

Square Box Pictures - đơn vị phân phối phim tại nước này - xác nhận trên Instagram: "Chúng tôi rất tiếc phải thông báo việc phát hành Hustlers bị hủy vì nó bị cấm ở Malaysia".

Theo AFP, lệnh cấm được ban hành do "nội dung khiêu dâm quá mức", có cảnh khỏa thân, sử dụng ma túy và nhảy khêu gợi. Đại diện của Ủy ban kiểm duyệt, ông Mohamad Zamberi Abdul Aziz, cho biết: "Chúng ta có thể thấy ngực phụ nữ và bộ phận nhạy cảm của đàn ông. Ngoài ra còn có các điệu nhảy khiêu dâm quá mức và cảnh dùng ma túy". Có nhiều đoạn cần phải loại bỏ nên sau khi cắt xong, phim hầu như không còn gì để xem. 

Nữ ca sĩ 50 tuổi, Jennifer Lopez, mặc đồ nóng bỏng và múa cột trong phim.

Nữ ca sĩ 50 tuổi, Jennifer Lopez, mặc đồ nóng bỏng và múa cột trong phim.

Hustlers do Lorene Scafaria đạo diễn, quy tụ nhiều tên tuổi như Jennifer Lopez, Constance Wu, Cardi B. Phim dựa trên câu chuyện có thật được đăng tải trên New York Times năm 2015, kể về một nhóm vũ công thoát y tìm cách lừa tiền từ những khách hàng giàu có ở Phố Wall. Tác phẩm nhận được nhiều lời khen tại LHP Toronto và kiếm 33,1 triệu USD trong tuần công chiếu tại Bắc Mỹ.

Đây không phải lần đầu tiên phim Hollywood không vượt qua vòng kiểm duyệt của Malaysia. Năm nay, phim tiểu sử Elton John, Rocketman, bị cắt những cảnh ân ái đồng tính. Năm 2017, bom tấn Beauty and the Beast cũng bị đề xuất cắt cảnh phim có yếu tố đồng tính nhưng cuối cùng vẫn được ra rạp nguyên vẹn. 

Một số tựa phim khác bị cấm chiếu ở nước này gồm The Wolf of Wall Street, Fifty Shades of Grey Bruno.

 
 

Trailer phim Hustlers.

Thúy Anh (Theo THR)

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top