iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 8/10/2019, 18:22 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Phim 'Thắng thiên hạ' phải quay lại vì scandal Phạm Băng Băng

Công ty sản xuất 'Thắng thiên hạ' quyết định bỏ ra 60 triệu tệ để sửa lại gần như hoàn toàn với mong muốn phim có thể phát hành.

Ngày 8/10, công ty Đường Đức Ảnh Thị thông báo về việc hợp tác với công ty kỹ thuật Thiên Miêu để chỉnh sửa Thắng thiên hạ (tên khác là Ba Thanh truyện). Phim sẽ được quay lại bối cảnh, dùng kỹ xảo ghép mặt, lồng tiếng lại... để thay cảnh quay của hai diễn viên chính ban đầu bằng diễn viên khác. Chi phí cho việc chỉnh sửa và mời các diễn viên mới ước tính là 60 triệu tệ (195 tỷ đồng). Nhà sản xuất hy vọng có thể hoàn thành việc chỉnh sửa trong năm nay.

Hai diễn viên chính Cao Vân Tường và Phạm Băng Băng dính scandal lớn khiến phim không được phát hành.

Hai diễn viên chính Cao Vân Tường và Phạm Băng Băng dính scandal lớn khiến phim không được phát hành.

Thắng thiên hạ được quảng bá có vốn đầu tư 500 triệu tệ, luôn đứng trong danh sách những phim Hoa ngữ có chi phí sản xuất khủng nhất. Phim xoay quanh cuộc đời nàng Ba Thanh (Phạm Băng Băng), một góa phụ bị cuốn vào vòng xoáy chính trị dưới triều đại Tần Thủy Hoàng. Phạm Băng Băng, Cao Vân Tường, Mã Tô... góp mặt trong phim.

Tuy nhiên, năm 2017, hai diễn viên chính là Phạm Băng Băng và Cao Vân Tường đều vướng vòng lao lý khiến phim không thể phát hành. Cao Vân Tường bị bắt ở Australia với cáo buộc tấn công tình dục. Nhà sản xuất đã cố cứu bộ phim bằng việc mời Lý Thần (khi đó còn là bạn trai của Phạm Băng Băng) thay thế Cao Vân Tường, đóng lại các cảnh quay. Tuy nhiên sau đó không lâu, đến lượt Phạm Băng Băng bị điều tra tội trốn thuế. Thắng thiên hạ bị "đắp chiếu" từ đó đến nay.

 
 

Trailer phim với Phạm Băng Băng - Cao Vân Tường đóng chính.

Với mong muốn phim được phát hành để gỡ gạc phần nào tiền đầu tư, các nhà sản xuất buộc phải thay cả hai diễn viên chính. Hiện chưa có thông tin về các gương mặt mới tham gia bộ phim. Có tin đồn Đường Yên được chọn để thay vai Ba Thanh cho Phạm Băng Băng. Tuy nhiên, việc Đường Yên đang mang bầu sẽ là cản trở để cô nhận công việc này.

Phản ứng của khán giả không hề mặn mà với bộ phim. Hầu hết bình luận cho rằng, việc chỉnh sửa Thắng thiên hạ là phí phạm, không cần thiết. Việc bộ phim bị "ngâm" quá lâu đã khiến khán giả mất hết hứng thú. Trong thời gian Thắng thiên hạ bị treo lịch phát hành đã có nhiều phim truyền hình cổ trang xuất sắc ghi được dấu ấn như Như Ý truyện hay Trường An 12 canh giờ. 

Chi Chi

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top