iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 17/9/2019, 22:04 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Phim kinh dị 'Thiên Linh Cái' qua vòng kiểm duyệt

Bộ phim đã phải nhiều lần lùi lịch chiếu, đối mặt với tin đồn không thể ra mắt do không qua được vòng kiểm duyệt.

Dự án điện ảnh Thất Sơn Tâm Linh (tên cũ: Thiên Linh Cái) đã được Cục Điện ảnh cấp giấy phép phát hành và ra mắt vào ngày 9/10. Phim dựa trên câu chuyện có thật gây chấn động Việt Nam về kẻ sát nhân hàng loạt đầu tiên. 

Poster phim.

Poster phim.

Trong poster của Thất Sơn Tâm Linh, màu sắc của câu chuyện đã dần được rõ nét. Phim kể về gã thầy thuốc sát nhân tên Huỳnh. Với tướng mạo hiền từ, cách nói chuyện nhẹ nhàng, từ tốn, thường xuyên chữa bệnh mà không lấy tiền, hắn tạo được lòng tin của rất nhiều người dân ở nơi hắn đến. Hắn ta luôn gieo rắc vào đầu người khác về những bài thuốc bí truyền, những cách chữa bệnh kỳ lạ mang đậm màu sắc kì dị. Nhưng đằng sau đó là một âm mưu khủng khiếp.

Thất Sơn Tâm Linh lập dự án từ năm 2014, sau khi trải qua nhiều lần thay đổi hướng thể nghiệm, Thất Sơn Tâm Linh được đưa vào sản xuất từ cuối năm 2017. Phim được bấm máy vào tháng 6/2018 và hoàn thành sau nhiều ngày quay với muôn vàn khó khăn, trắc trở. Ban đầu, phim dự kiến công chiếu vào đầu năm 2019 nhưng sau đó đã phải lùi dần lịch chiếu. Do hoãn nhiều lần, Thất Sơn Tâm Linh còn vướng vào tin đồn bị cấm chiếu vì nội dung không phù hợp.

Hiện tại, Thất Sơn Tâm Linh đang trong quá trình hoàn chỉnh hậu kỳ. Phim sẽ được ra mắt khán giả vào ngày 9/10.

Chi Chi

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top