iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 6/6/2016, 16:50 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Phim kinh dị Hàn gây ám ảnh về nạn phẫu thuật thẩm mỹ

Chủ đề: Phim kinh dị195

Bộ phim kinh dị có thời lượng chỉ 11 phút nhưng đã lột tả vấn nạn đau đầu là sự lệch chuẩn trong thẩm mỹ và cơn nghiện phẫu thuật. 

phim-kinh-di-han-gay-am-anh-ve-nan-phau-thuat-thm-my

Human Form là bộ phim kinh dị ngắn đang gây sốt bởi thông điệp kinh hoàng về vấn nạn phẫu thuật thẩm mỹ. Bộ phim kể về cô bé học sinh trung học In Hyung. Ngay từ khi còn nhỏ, thế giới mà In Hyung nhìn thấy đã chỉ toàn là những gương mặt giống nhau với chiếc cằm nhọn, đôi mắt to. 

phim-kinh-di-han-gay-am-anh-ve-nan-phau-thuat-thm-my-1

Chính vì vậy nên cho dù sở hữu khuôn mặt khá dễ thương nhưng In Hyung vẫn luôn mong muốn được phẫu thuật thẩm mỹ. Lý do đơn giản bởi đường nét tròn trịa, phúc hậu của cô bé hoàn toàn khác biệt với những người xung quanh cô. 

phim-kinh-di-han-gay-am-anh-ve-nan-phau-thuat-thm-my-2

Mẹ...

phim-kinh-di-han-gay-am-anh-ve-nan-phau-thuat-thm-my-3

...chị,...

phim-kinh-di-han-gay-am-anh-ve-nan-phau-thuat-thm-my-4

... hay cả những người đàn ông xung quanh In Hyung đều có khuôn mặt giống hệt nhau. Tất cả đều cứng đờ như tượng sáp, mũi cao, cằm nhọn hoắt và mắt to tròn. Đây là những người đã trải qua phẫu thuật thẩm mỹ để có được đường nét khuôn mặt mà xã hội nhận xét là hoàn mỹ. 

phim-kinh-di-han-gay-am-anh-ve-nan-phau-thuat-thm-my-5

In Hyung không phải là cô bé duy nhất có mong muốn phẫu thuật thẩm mỹ. Cho dù sở hữu vẻ ngoài như thế nào, những cô nữ sinh trung học vẫn muốn có được khuôn mặt phẫu thuật giống mọi người. 

phim-kinh-di-han-gay-am-anh-ve-nan-phau-thuat-thm-my-6

Mong muốn chung của các cô gái trẻ là có được khuôn mặt "trong mơ" cằm V-line, mũi thanh thoát, môi căng đầy và mắt 2 mí to tròn. 

phim-kinh-di-han-gay-am-anh-ve-nan-phau-thuat-thm-my-7

Số tiền dành cho phẫu thuật thẩm mỹ là khổng lồ, In Hyung không được sự hỗ trợ của gia đình. Cô bé vô cùng buồn bã, chán nản, nhất là khi người bạn thân thiết cũng đã được phẫu thuật để có khuôn mặt giống mọi người. 

phim-kinh-di-han-gay-am-anh-ve-nan-phau-thuat-thm-my-8

In Hyung hoang mang bỏ đi trong đêm tối. Ở bên ngoài, ngay cả một người lạ cô va phải trên đường cũng sở hữu khuôn mặt tượng sáp chuẩn mực. Trên các bức tượng là nhan nhản tờ rơi quảng cáo dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ. Một thế giới lạnh lùng vô hồn với những con người điên cuồng vì ngoại hình trong phút chốc được phơi bày trần trụi. 

phim-kinh-di-han-gay-am-anh-ve-nan-phau-thuat-thm-my-9

Bế tắc và bất lực, In Hyung tìm đến một cơ sở nghiên cứu phẫu thuật thẩm mỹ. Những tưởng có thể thay đổi diện mạo như mong ước thì In Hyung lại gặp phải tai nạn trên bàn mổ. Cô bé qua đời khi trước mắt còn cả tương lai rộng mở. 

phim-kinh-di-han-gay-am-anh-ve-nan-phau-thuat-thm-my-10

Trong cơn mơ cuối cùng, In Hyung thấy mình trở về nhà với khuôn mặt sau khi được phẫu thuật. Và rồi người mẹ của cô bé khi đến bên con đã sợ hãi nhận ra đây không phải là gương mặt mình yêu thương. 

phim-kinh-di-han-gay-am-anh-ve-nan-phau-thuat-thm-my-11

Tuy nhiên, câu chuyện thật lại không như những gì In Hyung đã mơ. Thực tế người trở về nhà là một cô gái khác, được trung tâm nghiên cứu nọ gửi đến để che giấu sai trái của mình. Điều gây ám ảnh là không ai trong gia đình In Hyung nhận ra sự thật. Họ không thể biết đó có phải là người thân của mình hay không bởi khuôn mặt cô giờ đây cũng giống tất cả mọi người. Bộ phim kết thúc trong không khí lạnh lẽo, u ám, 3 người thân quay sang nhìn cô bé với khuôn mặt vô hồn, không cảm xúc. 

phim-kinh-di-han-gay-am-anh-ve-nan-phau-thuat-thm-my-12

Bức ảnh 11 hot girl mặt giống nhau bị chế nhạo

Emily

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top