iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 24/5/2018, 18:57 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Phim hoạt hình 'Doraemon' tặng quà độc giả iOne

Chủ đề: Phim chiếu rạp165

Những món quà đáng yêu của 'Doraemon: Nobita và Đảo giấu vàng' sẽ thuộc về độc giả nhanh tay tham gia.

Lấy cảm hứng từ cuốn tiểu thuyết kinh điển Đảo giấu vàng của văn hào Robert Louis Stevenson, Doraemon: Nobita và Đảo giấu vàng đã khắc họa một cuộc phiêu lưu kỳ thú có một không hai. Từ chiếc thuyền mô hình do tự tay Nobita lắp ráp, Doraemon đã biến món đồ chơi nhỏ bé ấy trở thành một chiếc thuyền cưỡi sóng thực thụ với tên gọi "Vầng hào quang của Nobita". Cũng từ đây, bản đồ khó báu với địa danh Đảo giấu vàng trở thành đích đến của các bạn nhỏ Nobita, Shizuka, Gian và Suneo.

 
 

 Trailer của bộ phim

Không dừng lại với 5 nhân vật chính xuyên suốt toàn series, nhà biên kịch Kawamura Genki sáng tạo thêm tuyến nhân vật phản diện đầy sinh động. Hai vợ chồng cướp biển Vivi và Gaga hay tay thuyền trưởng hắc ám cùng đội quân đáng sợ của hắn đã tạo nên những cuộc giao tranh đầy kịch tính. Tuyến nhân vật phản diện này cùng nhau sinh sống trên con thuyền cướp biển "Thời gian" - một phương tiện có thể giúp chúng đi xuyên quá khứ, hiện tại và tương lai để vơ vét tất cả vàng bạc, châu báu của nhân loại.

Không chỉ sáng tạo tuyến nhân vật phản diện, Doraemon: Nobita và Đảo giấu vàng còn có thêm hai nhân vật phụ nhưng nắm vai trò rất quan trọng trong tập phim đó là hai anh em tóc vàng Flock và Sarah. Chính sự giống nhau đến ngỡ ngàng của Sarah và Shizuka đã tạo nên tình huống bắt cóc có một không hai của những tay cướp biển. Anh trai Flock - một thợ máy cừ khôi - với chú vẹt máy Quiz đã đồng hành cùng Nobita và các bạn để đi giải cứu Shizuka.

Phim hoạt hình Doraemon tặng quà cho độc giả iOne

Nhân dịp bộ phim Doraemon: Nobita và Đảo giấu vàng khởi chiếu tại Việt Nam, báo điện tử iOne.net dành một số phần quà tặng độc giả. Đó là 2 Doraemon bông, 20 vòng đeo tay, 10 bộ sticker, 5 hộp bút chì màu.

Độc giả hãy nhanh tay gửi thông tin cá nhân bao gồm họ tên, địa chỉ, điện thoại, số chứng minh nhân dân đến địa chỉ ione@vnexpress.net, đồng thời chia sẻ thông tin trên trang fanpage của iOne tại địa chỉ https://www.facebook.com/ione.net để có cơ hội nhận quà.

Phim hoạt hình Doraemon tặng quà cho độc giả iOne - 1

Doraemon bông.

iOne

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top