iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 26/5/2020, 16:31 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Phim bóc trần sự đồi bại của tỷ phú ấu dâm Jeffrey Epstein

Gã tỷ phú sống với tai tiếng là 'kẻ buôn bán và lạm dụng tình dục' suốt hàng chục năm trước khi chết đầy bí ẩn trong tù. 

Netflix chuẩn bị ra mắt phim tài liệu Jeffrey Epstein: Filthy Rich, xoay quanh cuộc đời và tội ác của Jeffrey Epstein khi còn sống. Năm 2019, gã bị bắt vì tội buôn bán tình dục trẻ em. Hai tháng sau khi bị đưa vào tù, tỷ phú 66 tuổi được phát hiện đã chết, nghi do tự tử. 

Trước khi bị bắt năm 2019, ông trùm Jeffrey Epstein bị buộc tội lạm dụng phụ nữ và trẻ vị thành niên suốt nhiều thập kỷ, xây dựng một mạng lưới để che đậy tội ác. Năm 2008, Epstein tận dụng mối quan hệ cá nhân để tránh án tù chung thân và tiếp tục lạm dụng phụ nữ. 

Jeffrey Epstein và tú bà Ghislaine Maxwell.

Jeffrey Epstein và tú bà Ghislaine Maxwell.

Trong phim tài liệu sắp ra mắt, những nạn nhân của Epstein sẽ vạch trần tội ác của gã tỷ phú một thời, tiết lộ những nỗi đau mà họ phải chịu đựng. Trong số đó, có cả những nạn nhân lần đầu lên tiếng. Họ mong muốn phá vỡ sự im lặng, tố cáo nhằm chống lại những kẻ dùng quyền lực để chà đạp con người. 

Theo IndieWire, phim Jeffrey Epstein: Filthy Rich sẽ lật lại "quá khứ đáng ghê tởm" của Epstein và tìm ra nhiều sự thật không mấy dễ chịu. Phim do Lisa Bryant đạo diễn, hợp tác với cây bút James Patterson - người từng xuất bản cuốn sách về Epstein năm 2016. 

Jeffrey Epstein: Filthy Rich gồm 4 tập, ra mắt Netflix từ 27/5.

 
 

Trailer 'Jeffrey Epstein: Filthy Rich'.

Thúy Anh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top