iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 10/5/2018, 09:46 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

‘Phía trước là bầu trời’ sẽ ra phần ngoại truyện

Diễn viên Hà Hương cho biết, ‘Phía trước là bầu trời’ sẽ có thêm một phần mới với sự tham gia diễn xuất của nhiều gương mặt cũ.

Ngày 9/5, dàn sao Phía trước là bầu trời cùng đạo diễn Đỗ Thanh Hải có một buổi hội ngộ bất ngờ. Ngoài bộ ba diễn viên chính là Hà Hương (Nguyệt), Thu Nga (Thương), Kiều Anh (Nhung), những diễn viên khác như Trang Nhung (Thúy), Diệu Thảo (Thảo) và Nguyễn Hoàng (Nghĩa) cũng xuất hiện sau nhiều năm vắng bóng với khán giả.

Dàn sao phim gặp gỡ nhau sau 17 năm khiến khán giả bất ngờ.

Dàn sao phim gặp gỡ nhau.

Đây là lần gặp gỡ hiếm hoi của các diễn viên sau khi bộ phim kết thúc, để chuẩn bị cho việc ra phần ngoại truyện của Phía trước là bầu trời. Diễn viên Hà Hương, người thủ vai Nguyệt trong phim đã xác nhận điều này. Cô cho biết kịch bản rất thú vị và có nhiều bất ngờ. Ngoài nhân vật Nguyệt, những thành viên khác của “xóm trọ” sinh viên năm nào cũng được khai thác với nội dung hấp dẫn.

Tuy nhiên, Hà Hương từ chối tiết lộ chi tiết hơn về kịch bản: “Phim mang tên Phía trước là bầu trời nên mọi điều cứ chờ vào phía trước đã”.

Sau 17 năm, Phía trước là bầu trời bỗng dưng gây sốt trở lại. Khán giả mong chờ dàn diễn viên được yêu thích ngày nào sẽ quay lại màn ảnh nhỏ. Chính vì vậy, thông tin có phần ngoại truyện khiến nhiều người chờ đợi.

Đạo diễn Đỗ Thanh Hải cùng 3 nữ chính của phim.

Đạo diễn Đỗ Thanh Hải cùng 3 nữ chính của phim.

Phía trước là bầu trời nói về cuộc sống ở một khu trọ sinh viên tại Hà Nội. Ở đó, mỗi sinh viên đều có cuộc sống và hoàn cảnh riêng. 3 nhân vật chính trong phim là 3 cô gái Thương, Nguyệt, Nhung. Họ đã tốt nghiệp đại học và cố gắng kiếm cho mình một công việc để ổn định cuộc sống. Phim để lại ấn tượng cho khán giả bởi sự hồn nhiên, vui tươi cũng như cá tính của các nhân vật và những tình huống hài hước, vui vẻ trong cuộc sống của các bạn sinh viên.

 
 

 Một trích đoạn hài hước trong phim

Chi Chi

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top