iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 23/4/2019, 17:54 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Phản ứng của những khán giả đầu tiên xem 'Avengers: Endgame'

Chủ đề: Phim chiếu rạp165

Những khán giả, nhà bình luận phim đã dành rất nhiều lời khen cho siêu phẩm 'Avengers: Endgame' sau khi xem suất chiếu đầu tiên.

Tối 22/4 (giờ địa phương), buổi công chiếu bom tấn Avengers: Endgame được tổ chức tại Los Angeles, Mỹ. Ngay sau buổi chiếu, những nhà bình luận phim đã chia sẻ cảm xúc của mình trên mạng xã hội. Đa số bình luận nhấn mạnh, Avengers: Endgame là một bộ phim đầy cảm xúc và hoành tráng.

Đoàn làm phim có mặt trong buổi công chiếu.

Đoàn làm phim có mặt trong buổi công chiếu.

Brandon Davis đến từ trang Comicbook viết, anh đã khóc rất nhiều trong suốt thời gian xem phim và phần phim này là đỉnh cao hoàn hảo của toàn bộ vũ trụ điện ảnh Marvel. Còn tổng biên tập của Rotten Tomatoes, Joel Meares, nói đơn giản, các fan của Avengers sẽ không thể kìm chế được cảm xúc phấn khích của mình.

Người quản lý trang Fandango, Erik Davis đã tweet rằng bộ phim này là đỉnh cao thực sự của 22 bộ phim từng chiếu của Marvel. Nó không chỉ kết thúc câu chuyện mà còn mở rộng ra cho các phần phim sau.

Peter Sciretta đến từ Slash Film gọi đây là bộ phim giàu cảm xúc nhất, hoành tráng nhất của Marvel và không uổng công các fan đã "cống nạp" 10 năm cho vũ trụ điện ảnh này. 

Các nhà bình luận phim nhận xét, Avengers: Endgame là đoạn kết hoành tráng của Marvel

Các nhà bình luận phim nhận xét, 'Avengers: Endgame' là đoạn kết hoành tráng của Marvel.

Nhìn chung, các cây bút đến từ nhiều chuyên trang điện ảnh lớn đều dành những lời có cánh cho phần cuối cùng của Avengers. Tuy nhiên, tôn trọng quy tắc bảo mật tuyệt đối, họ không hé lộ bất cứ thông tin nào về bộ phim này. Điều đó càng làm cho các fan chưa được theo dõi bộ phim đứng ngồi không yên.

Phim dự kiến khởi chiếu tại Trung Quốc, Australia và một vài khu vực ở châu Á và châu Âu vào ngày 24/4 và tại Mỹ vào ngày 26/4. Tại Việt Nam, phim được khởi chiếu từ ngày 26/4. Hiện tại, các suất chiếu dưới định dạng IMAX ở Việt Nam vào ngày khởi chiếu đều đã được bán hết.

Chi Chi

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top