iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 21/6/2017, 09:45 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Phần 2 'Người phán xử sống chung với mẹ chồng' hài hước gấp bội

Chủ đề: Người phán xử39

Bản đầy đủ của phiên phán xử mẹ chồng - nàng dâu nhanh chóng 'gây bão' vì những câu nói 'chất như nước cất' của ông trùm Phan Quân.

Người phán xử sống chung với mẹ chồng là bản phim ngắn được nhà đài sản xuất để "chiều" người hâm mộ. Các nhân vật chính của 2 bộ phim hot nhất hiện nay là Người phán xửSống chung với mẹ chồng đã làm khán giả "cười không nhặt được mồm" với phần đầu của phiên xử. Trong bản đầy đủ mới được tung ra, mức độ "lầy lội" của mẹ con bà Phương và ông trùm Phan Quân càng tăng lên.

Bản đầy đủ của Người phán xử sống chung với mẹ chồng

 
 
phan-2-nguoi-phan-xu-song-chung-voi-me-chong-hai-huoc-gap-boi

Phần đầu phiên xử, ông trùm Phan Quân đã được phen "câm nín" khi phải ngồi chứng kiến bà Phương và Minh Vân cãi nhau ỏm tỏi. Đang lúc ngao ngán, Phan Quân bị giật mình khi nghe Minh Vân gọi gắt một tiếng "Bác Quân!".

phan-2-nguoi-phan-xu-song-chung-voi-me-chong-hai-huoc-gap-boi-1

Tưởng cô nàng kêu oan hay kể tội mẹ chồng, không ngờ Vân chỉ... mếu máo đòi bật điều hòa. Hóa ra không khí căng thẳng trong phòng từ đầu là do nóng nực. Phòng xử kín mít, phủ đầy rèm nhung lại còn đốt nến "tỏ vẻ nguy hiểm", bảo sao các nhân vật không toát mồ hôi.

phan-2-nguoi-phan-xu-song-chung-voi-me-chong-hai-huoc-gap-boi-2

Ông trùm lớn tiếng gọi Lương Bổng bật điều hòa và được báo cáo là "nhà mình xưa nay không dùng điều hòa". Trong phút chốc, Người phán xử biến thành Người... khó xử vì nóng. Phan Quân đanh thép tuyên bố: "Điều hòa là thứ duy nhất tồn tại trong căn phòng này. Tất cả những thứ khác, có hay không, không quan trọng".

phan-2-nguoi-phan-xu-song-chung-voi-me-chong-hai-huoc-gap-boi-3

Sắp xếp lắp điều hòa xong, Phan Quân đã phải "chịu trận" khi mẹ con bà Phương tiếp tục đấu khẩu. Tức mình, ông trùm lặng lẽ rút ra con dao và ném lên bàn, kèm theo đó là câu nói nguy hiểm: "Tôi sẽ để đây và không nói gì thêm". Dĩ nhiên sau đó ông trùm vẫn "nói thêm".

phan-2-nguoi-phan-xu-song-chung-voi-me-chong-hai-huoc-gap-boi-4

Phan Quân bắt Minh Vân và bà Phương phải làm hòa nhau bằng cách đăng 10 dòng xin lỗi lên Facebook mỗi ngày. Tất cả các dòng trạng thái phải để ở chế độ công khai bình luận. Tuy nhiên cả 2 mẹ con đều ngúng nguẩy không đồng tình vì không muốn xuống nước xin lỗi nhau.

phan-2-nguoi-phan-xu-song-chung-voi-me-chong-hai-huoc-gap-boi-5

Lương Bổng nhẹ nhàng đến bên Minh Vân, tóm chặt tay nàng dâu rồi đâm xuống một dao "thị uy". Cú đâm chỉ "dọa cho vui" nhưng đủ làm Vân và bà Phương sợ tái mét. Hai mẹ con nhanh chóng đồng ý với cách phán xử của ông trùm để được giữ mạng.

phan-2-nguoi-phan-xu-song-chung-voi-me-chong-hai-huoc-gap-boi-6

Phiên phán xử được tuyên bố kết thúc. Đúng lúc này, Thanh - anh chồng "bất lực" trong cuộc chiến mẹ chồng và nàng dâu - giơ tay xin được nêu ý kiến. Cả căn phòng im lặng như tờ, mọi người bất ngờ quay sang nhìn Thanh chờ đợi một câu "đắt giá". Ai ngờ, anh chàng chỉ muốn hỏi Phan Quân rằng: "Lê Thành là con của bác hay của bác (Thế) Chột ạ?".

phan-2-nguoi-phan-xu-song-chung-voi-me-chong-hai-huoc-gap-boi-7

Rõ ràng việc Lê Thành là con ai đang khiến khán giả Người phán xử tò mò, bàn tán nhiều nhất, mẹ con bà Phương cũng không ngoại lệ. Cả mẹ chồng, con dâu, con trai xúm vào tranh cãi về thân thế của Lê Thành ngay trước mặt ông trùm Phan Quân. Chán nản vì gia đình ồn ào này, Phan Quân ngao ngán thừa nhận "Các người đúng là Những người nhiều chuyện". Đây cũng là cách quảng cáo cho phim hài Những người nhiều chuyện sắp lên sóng của VTV.

phan-2-nguoi-phan-xu-song-chung-voi-me-chong-hai-huoc-gap-boi-8 Đỗ Thanh Hải: 'Chúng tôi lấy ý tưởng mẹ chồng gặp người phán xử từ khán giả'

Emily

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top