iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 26/5/2020, 12:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Park Shin Hye hết 'bánh bèo', mạnh mẽ tiêu diệt xác sống

Trong '#ALIVE', nhân vật của Park Shin Hye có hình tượng mạnh mẽ, dũng cảm với những kỹ năng đáng gờm.

Trong phim điện ảnh #ALIVE sắp ra mắt tháng 6 này, Park Shin Hye sẽ vào vai Yoo Bin, một cô gái bí ẩn. Trong lúc cả thành phố hoảng loạn vì zombie tấn công, Yoo Bin bình tĩnh suy nghĩ để tìm cách sống sót với bản năng sinh tồn mạnh mẽ.

Trailer mới nhất của #ALIVE tiết lộ, Yoo Bin và Joon Woo (Yoo Ah In) phải cùng nhau hợp tác để sống sót thoát khỏi khu chung cư bị đám zombie đói khát bủa vây.

 
 

Hình tượng mạnh mẽ trong #ALIVE khá mới mẻ với Park Shin Hye. Trước giờ, nữ diễn viên 9x hay bị đóng khung bởi vai "bánh bèo" yếu đuối, cần được che chở. Hình ảnh thường thấy của Park Shin Hye trong các bộ phim là những cảnh nước mắt lưng tròng vì bị bắt nạt, tủi thân. Nhưng sang #ALIVE, hình tượng nhân vật của cô đã thay đổi hoàn toàn. 

"Yoo Bin là một cô gái độc lập và chuẩn bị kỹ lưỡng cho các tình huống xấu xảy ra. Cô ấy là kiểu người sẽ bình tĩnh nghĩ cách để sinh tồn đến cuối cùng", Park Shin Hye chia sẻ.

Park Shin Hye đã hết bánh bèo trong phim mới.

Park Shin Hye bị mắc kẹt trong căn chung cư đầy zoombie.

Đạo diễn Jo Il Hyung dành nhiều lời khen cho Park Shin Hye. "Cô ấy có diễn xuất tốt và không ngại thực hiện các cảnh hành động trong phim", đạo diễn đánh giá Park Shin Hye đã thổi hồn cho nhân vật Yoo Bin. 

Trong trailer mới của #ALIVE, Joon Woo hoảng loạn khi phát hiện tình huống nguy cấp tại khu chung cư của mình. Khi vật lộn để thoát khỏi đám xác sống trong tình cảnh không thể liên lạc được ra bên ngoài, Yoo Bin liên lạc với Joon Woo qua bộ đàm. Hai người cùng nhau tìm cách thoát thân.

Park Shin Hye hết bánh bèo, giải cứu Yoo Ah In khỏi xác sống - 2

#ALIVE thuộc thể loại kinh dị sinh tồn về một loại dịch bệnh bí ẩn đột nhiên lan khắp Seoul. Những người sống sót bị nhốt bên trong tòa chung cư mà không thể liên lạc ra bên ngoài bằng bất cứ cách nào. Yoo Ah In và Park Shin Hye đóng vai Joon Woo và Yoo Bin, hai người sống sót bị cô lập giữa một thành phố nguy hiểm.

Chi Chi

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top