iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 14/8/2019, 22:43 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Ông Sơn nghi Dương yêu đồng tính trong 'Về nhà đi con' ngoại truyện

Ông Sơn có suy nghĩ này khi chứng kiến con gái út hôn một người đồng giới trong tập 2 'Về nhà đi con' ngoại truyện, tối 14/8.

Nội dung phim tiếp diễn khi Vũ (Quốc Trường) ghen tuông với mối tình đầu của Thư (Bảo Thanh). Tuy nhiên, anh không thừa nhận điều này trước mặt vợ. Nghe Thư liên tục tâng bốc tình đầu, Vũ khó chịu ra mặt nhưng luôn tỏ ra không quan tâm. 

Có cơ hội được gần gũi vợ, Vũ rủ Thư ngủ lại trong resort nhưng bị từ chối thẳng thừng. Không những thế, Vũ còn khó chịu hơn khi đọc được tin nhắn tình đầu rủ Thư đi ngắm sao chung. Tuy nhiên, bản tính cố chấp, Vũ vẫn tỏ ra không cần vợ.

Khi Thư chọn một chiếc váy sexy để đi chơi với tình cũ, Vũ vẫn "làm giá", không chịu xuống nước dù Thư gợi ý. Vũ tuyên bố rằng, nếu bước ra ngoài kia, giữa anh và vợ, không biết ai sẽ là người "bị hốt" trước.

Vũ ghen tuông vì nghĩ vợ đi ngắm sao với tình cũ.

Vũ ghen tuông vì nghĩ vợ đi ngắm sao với tình cũ.

 
 

Trích đoạn phim.

Nhìn vợ mặc váy hai dây, xịt nước hoa thơm nức ra ngoài, Vũ lẻn theo sau. Bị Thư phát hiện, Vũ vẫn không chịu thừa nhận đang ghen ra mặt. Trên đường đi theo dõi vợ tiếp đó, Vũ gặp Quốc (Tuấn Tú) nên rủ đi lùng sục khắp khu vực ngắm sao nhằm bắt quả tang Thư ngoại tình.

Về phía Thư, cô hả hê vì lừa chồng được một vố to. Thư thực chất không đi ngắm sao với tình cũ mà qua phòng bố Sơn (NSƯT Trung Anh) để cùng trò chuyện với gia đình. Cô sung sướng khi thấy Vũ khổ sở đi tìm mình. Thư cấm ông Sơn lẫn Huệ (Thu Quỳnh) và Dương (Bảo Thanh) không được hé răng nửa lời về kế hoạch này.

Trong một diễn biến khác, sau khi nhìn thấy cảnh Dương bị Ánh (Lê Na) cưỡng hôn, ông Sơn lo lắng. Ông đi ra đi vào, đợi Huệ và Thư tới để hỏi chuyện. Khi các con quy tụ đông đủ, ông bắt đầu hỏi về chuyện tình cảm của Dương. Ông Sơn tỏ ra ngượng ngùng khi nghi Dương yêu đồng giới. Biết ông Sơn lo lắng nhưng Huệ và Thư lại hùa vào trêu bố.

Ông Sơn lo lắng vì nghĩ Dương yêu đồng tính.

Ông Sơn lo lắng vì nghĩ Dương yêu đồng tính.

Cả Huệ và Thư đều cho rằng ông Sơn nên ủng hộ tình yêu của Dương vì trước đó đã nói sẽ luôn tôn trọng mọi quyết định của các con. Ông Sơn phân trần sẽ không can thiệp nếu là quan hệ nam nữ. Còn chuyện của Dương là quan hệ tình cảm giữa nữ với nữ.

Ánh Dương sau đó khẳng định tình cảm này là từ một phía Ánh. Khi Huệ và Thư còn đang mải cười trước thái độ lo lắng của bố, Ánh Dương phát hiện Ánh đang livestream dọa sẽ tự tử trên mạng xã hội.

Ông Sơn, Huệ và Thư tỏ ra lo lắng, trong khi Dương bình thản. Cô giục Ánh nhảy xuống, còn ông Sơn ra sức can ngăn. Ánh sau đó đã không nhảy vì Dương xuất hiện ngay bên cạnh. Cô thậm chí còn gọi ông Sơn là bố nhưng bị từ chối với lý do "bác nhiều con gái lắm rồi".

Khác với phong cách thiên về bi kịch xuyên suốt 85 tập trong mạch chính, ngoại truyện Về nhà đi con mang nhiều yếu tố hài hước. Trên mạng xã hội, phần này nhận được nhiều phản hồi tích cực. Khán giả thích vì xem không bị dính quảng cáo, nội dung cũng không quá nặng nề...

Anh Minh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top