iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 9/7/2019, 00:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Nữ thần thanh xuân mới của màn ảnh nhỏ Trung Quốc

Hình Phi đang là cái tên được khán giả xứ Trung yêu thích nhờ đóng vai chính trong các phim thanh xuân ăn khách.

Sở hữu vẻ đẹp nhẹ nhàng trong sáng, diễn xuất tốt, Hình Phi liên tục ghi điểm với khán giả qua Ác ma thiếu gia đừng hôn tôi, Gửi thời thanh xuân ấm áp của chúng ta và mới đây là Lớp trưởng điện hạ.

Sở hữu vẻ đẹp nhẹ nhàng trong sáng, diễn xuất tốt, Hình Phi liên tục ghi điểm với khán giả qua Ác ma thiếu gia đừng hôn tôi, Gửi thời thanh xuân ấm áp của chúng ta và mới đây là Lớp trưởng "điện hạ".

Hình Phi sinh năm 1994 ở thành phố Hulunbuir, khu tự trị Nội Mông Cổ, Trung Quốc. 6 tuổi, Hình Phi vào trường thể thao để học thể dục nghệ thuật. 12 tuổi, cô nàng gia nhập đoàn văn công quân khu Quảng Châu, nhiều lần giành giải cao trong các cuộc thi múa.

Hình Phi sinh năm 1994 ở thành phố Hulunbuir, khu tự trị Nội Mông Cổ, Trung Quốc. 6 tuổi, Hình Phi vào trường thể thao để học thể dục nghệ thuật. 12 tuổi, cô nàng gia nhập đoàn văn công quân khu Quảng Châu, nhiều lần giành giải cao trong các cuộc thi múa. Nhờ luyện múa từ nhỏ, Hình Phi có thân hình thanh mảnh, nhỏ nhắn và dẻo dai.

Năm 2015, Hình Phi bắt đầu được khán giả chú ý khi tham gia show truyền hình Năm nhất đại học của đài Hồ Nam nhờ vẻ trong sáng, nụ cười rạng rỡ và thái độ tích cực.

Năm 2015, Hình Phi bắt đầu được khán giả biết đến khi tham gia show truyền hình Năm nhất đại học của đài Hồ Nam nhờ vẻ trong sáng, nụ cười rạng rỡ và thái độ tích cực.

Hình Phi phát triển sự nghiệp diễn xuất với vai chính trong phim điện ảnh hài Đại náo đông hải, đóng cùng Ngô Lỗi năm 2016. Sau đó cô nàng tấn công mảng phim thanh xuân qua webdrama Đội bóng rổ phong vân, Thiếu nữ toàn phong 2.

Hình Phi phát triển sự nghiệp diễn xuất với vai chính trong phim điện ảnh hài Đại náo đông hải, đóng cùng Ngô Lỗi năm 2016. Sau đó cô nàng "tấn công" mảng phim thanh xuân qua webdrama Đội bóng rổ phong vân, Thiếu nữ toàn phong 2.

Đặc biệt, vai An Sơ Hạ trong Ác ma thiếu gia đừng hôn tôi (2017) đã giúp Hình Phi trở thành một trong những nữ chính được yêu thích nhất của thể loại phim thanh xuân vườn trường.

Đặc biệt, vai An Sơ Hạ trong Ác ma thiếu gia đừng hôn tôi (2017) đã giúp Hình Phi trở thành một trong những nữ chính được yêu thích nhất của thể loại phim thanh xuân vườn trường.

 
 

Hình Phi hát Em sẽ mãi yêu nam sinh ngồi đối diện em - nhạc phim Ác ma thiếu gia đừng hôn tôi.

Năm 2019, Hình Phi lại gây sốt với vai Tư Đồ Mạt trong webdrama Gửi thời thanh xuân ấm áp của chúng ta, đóng cùng Lâm Nhất. Phim được khán giả chấm 8/10 điểm trên trang đánh giá phim Douban, nằm trong top phim hay nhất năm.

Năm 2019, Hình Phi lại gây sốt với vai Tư Đồ Mạt trong webdrama Gửi thời thanh xuân ấm áp của chúng ta, đóng cùng Lâm Nhất. Phim được khán giả chấm 8/10 điểm trên trang đánh giá phim Douban, nằm trong top phim hay nhất năm.

Vai diễn Tư Đồ Mạt được yêu thích nhờ vẻ đáng yêu, cá tính và mạnh mẽ.

Vai diễn Tư Đồ Mạt được yêu thích nhờ vẻ đáng yêu, hài hước, cá tính và mạnh mẽ, không hề bánh bèo sướt mướt.

 
 

Những cảnh ngọt ngào giữa Hình Phi và Lâm Nhất trong Gửi thời thanh xuân ấm áp của chúng ta.

Hình Phi vừa tái ngộ khán giả qua một bộ phim thanh xuân khác là Lớp trưởng điện hạ, đóng cặp với Ngưu Tuấn Phong. Phim được sản xuất từ năm 2017 nhưng đến ngày 30/5 vừa qua mới được phát sóng sau khi Hình Phi trở thành cái tên siêu hot nhờ Gửi thời thanh xuân ấm áp của chúng ta.

Hình Phi vừa tái ngộ khán giả qua một bộ phim thanh xuân khác là Lớp trưởng "điện hạ", đóng cặp với Ngưu Tuấn Phong. Phim được sản xuất từ năm 2017 nhưng đến ngày 30/5 vừa qua mới được phát sóng sau khi Hình Phi trở thành cái tên siêu hot nhờ Gửi thời thanh xuân ấm áp của chúng ta.

Hình Phi ngoài đời cũng giản dị, vui vẻ như các nhân vật của cô nàng trên phim. Là ngôi sao đang lên nhưng Hình Phi vẫn giữ được hình ảnh sạch, được khán giả biết đến và yêu mến nhờ vai diễn chứ không vì scandal.

Hình Phi ngoài đời cũng giản dị, vui vẻ như các nhân vật của cô nàng trên phim. Là ngôi sao đang lên nhưng Hình Phi vẫn giữ được hình ảnh "sạch", được khán giả biết đến và yêu mến nhờ vai diễn chứ không vì scandal.

Sau những bộ phim thành công, Hình Phi hiện được truyền thông Trung Quốc xếp vào hàng tiểu hoa thế hệ mới.

Sau những bộ phim thành công, Hình Phi hiện được truyền thông Trung Quốc xếp vào hàng "tiểu hoa" thế hệ mới.

Anh Nhi   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top