iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 29/6/2018, 11:36 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Nụ hôn nồng cháy của 'Thư ký Kim sao thế?' đẩy rating phim lên kỷ lục mới

Nụ hôn mà tất cả khán giả đều chờ đợi đã diễn ra trong tập 8 với độ nóng bỏng chưa từng thấy.

Sau 7 tập của Thư ký Kim sao thế?, diễn biến chuyện tình cảm của cặp đôi Lee Young Joon (Park Seo Joon) và Kim Mi So (Park Min Young) đã tiến triển theo chiều hướng tốt đẹp hơn. Thế nhưng cứ mỗi lần Phó chủ tịch Lee định hôn cô thư ký của mình thì ám ảnh trong quá khứ lại khiến anh không thể tiến tới.

 
 

Nụ hôn nóng bỏng của cặp đôi trong tập 8

Trong tập 8, cảnh khóa môi nồng cháy của hai người sau bao nhiêu chờ đợi đã khiến khán giả đồng loạt "ôm tim". Rating phim cũng nhờ đó mà lập kỷ lục mới. Tập phim này đạt rating 8,1% và tỷ lệ người xem cao nhất là 10,6% - một kỷ lục mới của Thư ký Kim sao thế?. Lần có rating cao nhất của phim trước đó là tập phát sóng ngày 21/6, với 7,7%.

Diễn biến mới nhất của tập 8, người anh trai Lee Sung Yeon (Lee Tae Hwan đóng) tìm mọi cách để xen vào mối quan hệ của Lee Young Joon và Kim Mi So. Lee Young Joon, Kim Mi So và Lee Sung Yeon cùng có mặt tại một buổi hòa nhạc. Lee Sung Yeon thổ lộ với Kim Mi So rằng cô là người bạn thơ ấu của anh năm 11 tuổi. Tuy nhiên, thư ký Kim phát hiện Lee Young Joon nghe thấy cuộc trò chuyện này và bỏ đi nên đã đuổi theo anh.

Tình cảm của cặp đôi đã tiến triển thêm một bước.

Tình cảm của cặp đôi đã tiến triển thêm một bước.

Không muốn Lee Young Joon hiểu lầm nên Kim Mi So đã thổ lộ luôn tình cảm của mình. "Bởi vì em thích anh. Em xin lỗi vì đã không đáp lại những lời tỏ tình của anh. Em thích anh, Phó chủ tịch". Sau đó cô nàng quay đi nhưng đã bị Lee Young Joon giữ lại.

Khoảnh khắc này vô cùng hấp dẫn, khiến khán giả như muốn “trụy tim” vì quá ngọt. Lee Young Joon ôm lấy Kim Mi So và cố gắng hôn cô, nhưng ám ảnh tâm lý lại ngăn cản anh một lần nữa. Kim Mi So nhận thấy Young Joon đang bất ổn và bối rối nên đã chủ động hôn anh trước.

Nụ hôn dịu dàng của Kim Mi So khiến Lee Young Joon bình tĩnh lại ngay lập tức và giành lại thế chủ động, khiến thư ký Kim đắm chìm trong nụ hôn ngọt ngào của mình.

Tuy vậy, nguyên nhân khiến Lee Young Joon bị ám ảnh tâm lý vẫn chưa được tiết lộ. Hai lần hôn hụt trước đó, Phó chủ tịch Lee chưa chịu thú nhận nguyên do với cô thư ký. Bên cạnh nụ hôn đầu quan trọng của cặp đôi chính, tập 8 phim cũng hé mở thêm những gì xảy ra trong quá khứ của Lee Young Joon và Kim Mi So khi còn nhỏ. Tập 9 Thư ký Kim sao thế? sẽ lên sóng vào thứ tư, ngày 4/7, trên đài tvN.

Chi Chi

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top