iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 16/7/2019, 15:12 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Nữ chính 'Thiên lôi nhất bộ chi Xuân Hoa Thu Nguyệt' mê trai bất chấp

Chủ đề: Phim Trung Quốc438

Cô nàng Xuân Hoa mê trai đến mức sẵn sàng lựa chọn 'xuyên không' về quá khứ để tìm bạn trai.

Chuyển thể từ tiểu thuyết Xuyên qua chi Thiên lôi nhất bộ của nhà văn Thục Khách, webdrama Thiên lôi nhất bộ chi Xuân Hoa Thu Nguyệt được sản xuất bởi Alibaba Pictures, bắt đầu phát sóng tại Trung Quốc từ 5/7.

Nữ chính tham gia vào một thử thách xuyên không.

Nữ chính tham gia vào một thử thách xuyên không.

Nữ chính của phim là cô nàng Lôi Lôi (Triệu Lộ Tư), có đam mê bất tận dành cho sách truyện, phim ảnh về chủ đề xuyên không. Cô quyết tâm mua một gói hành trình du lịch kết hợp tình yêu ở thời cổ đại. Để tìm được "chân mệnh thiên tử", Lôi Lôi sẵn sàng từ bỏ khả năng trường sinh bất tử với lý do: "Không có tình yêu thì trường sinh để làm gì chứ?".

Trong các tập đầu, sau khi xuyên không về quá khứ với thân phận mới là Thượng Quan Xuân Hoa, Lôi Lôi đã tạo ra bao sóng gió vì tội... mê trai. Xuân Hoa tỉnh lại trong căn nhà vừa diễn ra một cuộc thảm sát và bị nghi ngờ là thủ phạm. Thiếu trang chủ Tiêu Bạch (Ngô Tuấn Dư) quyết định mang Xuân Hoa về nhà để điều tra. Còn cô nàng vừa mơ màng thấy một bóng trắng với mái tóc dài đã gọi chàng là "tướng công", dù chẳng biết chàng tên gì, bao nhiêu tuổi, thân thế ra sao.

Xuân Hoa cứ thấy đàn ông là say mê, bất chấp thân phận của người ta như thế nào.

Xuân Hoa cứ thấy trai đẹp là mê mẩn, không cần biết điều gì khác.

Được Tiêu Bạch đưa về sơn trang, hàng ngày Xuân Hoa lên núi lượm củi. Ở đây, Xuân Hoa gặp một mỹ nam khác và lại si mê ngắm nhìn. Nhưng rồi cô nàng phát hiện mỹ nam này là Thượng Quan Thu Nguyệt (Lý Hoành Nghị), kẻ đứng đầu Thiên Nguyệt động, thống lĩnh Ma giáo. Bị Thượng Quan Thu Nguyệt dùng mỹ nam kế lừa vài câu, Xuân Hoa tin mình chính là em gái ruột của anh chàng. Thậm chí, cô còn bị Thu Nguyệt dụ lấy tâm pháp gia truyền của Tiêu Bạch mà không mảy may nghi ngờ.

Các nhân vật nam trong phim luôn lấy mỹ nam kế ra để dụ Xuân Hoa.

Các nhân vật nam trong phim luôn dùng "mỹ nam kế" để dụ Xuân Hoa.

Chính sự ngốc nghếch và mê trai của Xuân Hoa đã khiến cô rơi vào chuyện tình tay ba giằng xé với Thu Nguyệt và Tiêu Bạch. Hai người cùng đem lòng yêu thương Xuân Hoa, nhưng tình yêu này luôn có sự tính toán, ai cũng muốn đem nàng ra làm quân cờ của mình. Kẹt giữa trận chiến chính - tà, Xuân Hoa dần khám phá nhiều bí mật và nhìn ra bộ mặt thật của những người mình hằng yêu quý.

 
 

Chi Chi

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top