iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 6/8/2018, 11:25 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Nữ chính 'Hương mật tựa khói sương' mặt cứng đơ vẫn diễn xuất tốt

Chủ đề: Phim Trung Quốc438

Dương Tử của 'Hương mật tựa khói sương' khẳng định, cô giảm cân để đóng phim nên khuôn mặt mới có sự thay đổi.

Những bom tấn của mùa hè này đang dần được ra mắt khán giả. Một trong những bộ phim Trung Quốc được chờ đợi đã lên sóng là Hương mật tựa khói sương. Đây là bộ phim cổ trang thần thoại đầu tiên của năm 2018 được phát sóng vào khung giờ vàng của đài truyền hình Trung Quốc. 

Nữ chính Dương Tử đang làm mưa làm gió màn ảnh Hoa ngữ

Nữ chính Dương Tử đang "làm mưa làm gió" màn ảnh Hoa ngữ.

Trong Hương mật tựa khói sương, Dương Tử vào vai con gái duy nhất của Hoa thần - Cẩm Mịch, từ lúc lọt lòng đã uống “Vẫn đan” vĩnh viễn đoạn tình tuyệt ái. Lớn lên, gặp được người trong lòng, cũng không hiểu thế nào là tình yêu.

Gần đây, Dương Tử là một diễn viên có thực lực và là niềm hy vọng của thế hệ tiểu hoa đán 9x. Những bộ phim nổi tiếng cô từng góp mặt gồm Nhà có trai có gái, Hoan lạc tụng, Tru tiên, Long châu truyền kì... và gần đây nhất là Thanh kê chi bạch xà truyền thuyết. Lần này, Dương Tử lại bắt tay cùng Đặng Luân tiếp tục khuấy đảo màn ảnh nhỏ, khiến khán giả đầy mong chờ vào tác phẩm mới này.

Ngoại hình của Dương Tử được nhận xét là vô cùng xinh đẹp, đầy khí chất, nhưng cô cũng từng vướng vào tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ để có được nhan sắc như bây giờ. Trong một cuộc phỏng vấn, có thể dễ dàng nhận thấy khuôn mặt của nữ diễn viên cứng ngắc một cách không bình thường và những biểu cảm trên mặt cũng không được tự nhiên như trước.

Gương mặt Dương Tử bị khán giả soi càng lúc càng cứng đờ.

Gương mặt Dương Tử bị khán giả soi.

Dương Tử từng bày tỏ với khán giả rằng mình đã giảm 9 cân để vào vai Cẩm Mịch. Có thể thấy Dương Tử có gầy, nhưng khuôn mặt cùng lúc cũng trở nên “cứng đơ”, không còn cảm giác linh động tự nhiên. So sánh với những lần xuất hiện trước của Dương Tử có thể nhận ra sự khác biệt rõ rệt trên gương mặt cô. Chẳng hạn, hình ảnh Dương Tử trong Chiến Trường Sa toát lên một vẻ thiếu nữ trong sáng, có chút bụ bẫm đáng yêu, đốn tim biết bao khán giả theo dõi phim. 

Nữ diễn viên khẳng định mình gầy nên gương mặt mới có thay đổi.

Nữ diễn viên khẳng định mình gầy nên gương mặt mới có thay đổi.

Có nhiều khán giả lo lắng không biết với khuôn mặt cứng đơ này, liệu Dương Tử có thể thể hiện tốt vai diễn Cẩm Mịch hay không. Thế nhưng qua hai tập đầu tiên của Hương mật tựa khói sương, có thể thấy diễn xuất của Dương Tử vẫn xuất sắc như thường, đồng thời nhận được cơn mưa lời khen từ phía khán giả. Dương Tử một lần nữa chứng minh được khả năng diễn xuất vô cùng ổn định và chắc tay của mình, không hổ danh là tiểu hoa đán thế hệ mới của showbiz Trung Quốc.

 
 

Trailer của bộ phim.

Lela

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top