iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 10/8/2018, 15:46 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Nữ chính 'Diên Hy công lược' được loạt mỹ nhân làm nền trong phim mới

Biên kịch Vu Chính quyết tâm nâng Ngô Cẩn Ngôn bằng vai chính khác trong 'Triều Ca' với nhiều người đẹp đóng vai phụ cho cô nàng.

Diên Hy công lược còn chưa chiếu hết, phim mới Triều Ca của Vu Chính đã rục rịch chuẩn bị lên sóng. Đây là tác phẩm cổ trang thần thoại do Ngô Cẩn Ngôn, Trương Triết Hãn đóng chính, cùng các diễn viên Bảo Kiếm Phong, Chung Hân Đồng, Mễ Nhiệt.

Phim lấy bối cảnh cuối triều nhà Thương, xoay quanh nam chính Cơ Phát (Trương Triết Hãn) và cuộc chiến tranh quyền đoạt vị với Đế Tân (Bảo Kiếm Phong) ở đế đô Triều Ca. Ngô Cẩn Ngôn đóng vai Đát Kỷ, một thiên kim hầu phủ có dung mạo khuynh quốc khuynh thành, được Đế Tân sủng ái. Trước khi vào cung làm phi tử của vua, Đát Kỷ từng là một cô gái thiện lương, ngây thơ trong sáng.

 
 

Trailer của Triều Ca với bối cảnh hoành tráng, kỹ xảo đẹp mắt.

Triều Ca được đầu tư với kinh phí lớn, bối cảnh và tạo hình nhân vật đều được chăm chút tỉ mỉ. So với Diên Hy công lược, tạo hình phục trang của Ngô Cẩn Ngôn trong Triều Ca nổi bật và xinh đẹp hơn hẳn, nhằm thể hiện nhan sắc "khuynh thành" của nhân vật.

Ngô Cẩn Ngôn trong Triều Ca xinh hơn nhờ lông mày được vẽ

Ngô Cẩn Ngôn trong Triều Ca có hàng lông mày dày và đậm hơn, cách trang điểm giúp các đường nét trên khuôn mặt hài hòa hơn.

Cô nàng có nhiều tạo hình xinh đẹp.

Cô nàng có nhiều tạo hình xinh đẹp.

Ngoài Tô Đát Kỷ, Ngô Cẩn Ngôn còn có nhiều thân phận khác như Nguyệt Hảo, U Cơ, Hồ Yêu.

Ngoài Tô Đát Kỷ, Ngô Cẩn Ngôn còn có nhiều thân phận khác như Nguyệt Hảo, U Cơ, Hồ Yêu.

Từng gây xôn xao khi là gương mặt "vô danh" nhưng được dàn diễn viên gạo cội như Tần Lam, Xa Thi Mạn xoay quanh, trong phim mới, Ngô Cẩn Ngôn cũng được cả dàn mỹ nữ "làm nền": Chung Hân Đồng, Ngô Giai Di, Trần Số, Lý Nhất Đồng, Đặng Sa, Quách Tuyết Phù, Trần Tú Lệ, Tưởng Y Y... Nhan sắc của Ngô Cẩn Ngôn không tránh khỏi bị so sánh với các bạn diễn.

Chung Hân Đồng là cái tên đáng chú ý nhất trong dàn diễn viên phụ. Thành  viên Twins đóng vai Hà Tang, nữ vương của Vũ Tộc. Nhan sắc của Chung  Hân Đồng luôn được đánh giá cao, thậm chí còn nhỉnh hơn nữ chính Ngô Cẩn Ngôn.

Chung Hân Đồng là cái tên đáng chú ý nhất trong dàn diễn viên phụ. Thành viên Twins đóng vai Hà Tang, nữ vương của Vũ Tộc. Nhan sắc của Chung Hân Đồng luôn được đánh giá cao, thậm chí còn nhỉnh hơn nữ chính Ngô Cẩn Ngôn.

Sao nữ gạo cội Trần Số đóng Nữ Oa nương nương. Nữ diễn viên sinh năm 1977 vừa có nhan sắc vừa có  diễn xuất, thể hiện khí chất quyền lực khiến người khác nể phục.

Sao nữ gạo cội Trần Số đóng Nữ Oa nương nương. Nữ diễn viên sinh năm 1977 vừa có nhan sắc vừa có diễn xuất, thể hiện khí chất quyền lực khiến người khác nể phục.

Lý Nhất Đồng đóng vai hồ ly tinh Hồ Tiên Nhi, tiền thân của Tô Đát Kỷ. Lý Nhất Đồng cũng là nữ diễn viên được Vu Chính nâng  đỡ, trở nên nổi tiếng sau vai chính trong Bán yêu khuynh thành 2.

Lý Nhất Đồng đóng vai hồ ly tinh Hồ Tiên Nhi, tiền thân của Tô Đát Kỷ. Lý Nhất Đồng cũng là nữ diễn viên được Vu Chính nâng đỡ, trở nên nổi tiếng sau vai chính trong Bán yêu khuynh thành 2.

Sau Triều Ca, Ngô Cẩn Ngôn còn đóng chính trong một bộ cổ trang nữa mang tên Hạo Lan truyện cũng hợp tác với Vu Chính. Lần này Vu Chính không làm biên kịch mà giữ vai trò nhà sản xuất.

Xem thêm: Tạo hình các nhân vật trong 'Triều Ca'

Anh Nhi   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top