iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 14/6/2019, 09:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Những sao nam Hàn có cảnh hôn như muốn 'nuốt' bạn diễn

Cảnh hôn của những nam diễn viên này khiến khán giả đỏ mặt vì quá mãnh liệt, nồng cháy.

Kim Jae Wook đang là "ngôi sao" của những cảnh hôn với vai diễn Ryan Gold trong Her Private Life. Anh sếp đẹp trai hoàn mỹ và cô nhân viên phòng tranh, Kim Jae Wook và Park Min Young, có những cảnh hôn nồng cháy và gợi cảm. 

Ji Chang Wook là một diễn viên đa tài. Anh chứng tỏ mình là một ngôi sao hành động thực thụ qua các vai diễn trong Healer và The K2. Tuy nhiên, Ji Chang Wook cũng là một nam thần màn ảnh với các cảnh lãng mạn. Nam diễn viên này luôn phối hợp rất tốt với bạn diễn để tạo ra bầu không khí tuyệt vời trong những cảnh phim thân mật. Đặc biệt là kỹ năng hôn trên màn ảnh của Ji Chang Wook khiến khán giả phải đỏ mặt với những cái chạm môi nhẹ nhàng cho đến nụ hôn sâu nóng bỏng.

Ji Chang Wook cũng là một "nam thần" ngọt ngào với các cảnh lãng mạn. Nam diễn viên luôn phối hợp rất tốt với bạn diễn để tạo ra bầu không khí tuyệt vời trong những cảnh thân mật. Đặc biệt, kỹ năng hôn trên màn ảnh của Ji Chang Wook không ít lần khiến khán giả phải đỏ mặt. Trong Suspicious Partner, Ji Chang Wook và Nam Ji Hyun gây xao xuyến với những cái chạm môi nhẹ nhàng hay nụ hôn sâu nóng bỏng.

Điểm cộng của Yoon Shi Yoon chính là những nụ hôn đẹp nhất trên màn ảnh. Như trong Flower, I Am! đóng cùng Lee Ji Ah, dù bộ phim này không có rating tốt những cảnh hôn của hai người lại được khán giả nhắc đến nhiều. Trong bộ phim mới nhất của Yoon Shi Yoon là Your Honor, anh cũng đã phô diễn hết kỹ năng đóng cảnh hôn trên màn ảnh với Lee Yoo Young trong một cảnh hôn dịu dàng và ngọt ngào.

Không chỉ nổi tiếng với diễn xuất tốt, Yoon Shi Yoon còn sở hữu những nụ hôn đẹp trên màn ảnh. Như trong Flower, I Am! đóng cùng Lee Ji Ah, cảnh hôn của hai người được khán giả nhắc đến nhiều. Trong bộ phim mới nhất của Yoon Shi Yoon là Your Honor, anh có dịp "phô diễn" kỹ năng hôn với Lee Yoo Young trong một cảnh dịu dàng và ngọt ngào.

Điểm khiến Because This Is My First Life thu hút khán giả ngoài việc mang đến cốt chuyện sâu sắc và chân thực là những cảnh lãng mạn của Lee Min Ki và Jung So Min. Cảnh hôn của hai người trong phim là một trong những cảnh phim đáng nhớ với khán giả. Sang đến Beauty Inside, Lee Min Ki cũng mang kỹ năng hôn tuyệt đỉnh của mình để tạo ra những cảnh phim thực sự rực lửa với Seo Hyun Jin.

Bên cạnh cốt truyện sâu sắc và chân thực, điểm khiến Because This is My First Life thu hút khán giả còn là những cảnh lãng mạn của Lee Min Ki và Jung So Min. Sang đến Beauty Inside, Lee Min Ki cũng thể hiện kỹ năng hôn giỏi của mình để tạo ra những cảnh phim "rực lửa" với Seo Hyun Jin.

Đối với nhiều thần tượng, cảnh hôn là một trong những cảnh phim khó thực hiện vì họ còn cần phải giữ hình tượng với fan. Nhưng đây không phải vấn đề với Park Hyung Sik. Thành viên của ZE:A đã chiêu đãi khán giả những cảnh hôn cực kỳ nồng cháy cùng Park Bo Young. Đến High Society, Park Hyung Sik còn có những cảnh hôn còn mãnh liệt hơn nhiều.

Đối với nhiều thần tượng, cảnh hôn là một trong những cảnh khó thực hiện vì họ còn thiếu kinh nghiệm diễn xuất và cần phải giữ hình tượng với fan. Nhưng đây không phải vấn đề với Park Hyung Sik. Thành viên của ZE:A "chiêu đãi" khán giả những cảnh lãng mạn cùng Park Bo Young. Đến High Society, Park Hyung Sik còn có những cảnh hôn mãnh liệt hơn nhiều.

Nhắc đến những drama Hàn có cảnh hôn nổi tiếng, không thể không kể đến Another Oh Hae Young. Bộ phim này đã khiến Seo Hyun Jin vào tâm điểm chú ý với cảnh hôn đầy táo bạo cùng Eric Mun. Còn Eric Mun thì đã chứng minh được năng lực đóng cảnh hôn của mình từ hồi  Que Sera Sera.

Trong Another Oh Hae Young, nam chính Eric Mun đã có cảnh hôn đầy táo bạo cùng Seo Hyun Jin. 

Với lối diễn xuất tự nhiên, Jo In Sung đã khiến cảnh hôn trở nên chân thực hơn bao giờ hết. Đặc biệt là cảnh hôn ở thác nước cùng Gong Hyo Jin trong It’s Okay That’s Love là một trong những cảnh hôn đáng nhớ của Jo In Sung.

Với lối diễn xuất tự nhiên, "nam thần" Jo In Sung luôn khiến những cảnh hôn trở nên chân thực và lôi cuốn khán giả. Đặc biệt là nụ hôn ở thác nước cùng Gong Hyo Jin trong It’s Okay That’s Love. Nam diễn viên cũng được xếp vào hàng "hôn giỏi" trong làng điện ảnh xứ kim chi.

Chi Chi

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top