iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 25/8/2017, 00:05 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Những ngôi sao Hollywood 'lão hóa' đáng kinh ngạc trên màn ảnh

Công nghệ trang điểm và kỹ xảo cho phép các ngôi sao có thể vào vai một nhân vật ở bất cứ độ tuổi nào.

nhung-ngoi-sao-hollywood-lao-hoa-dang-kinh-ngac-tren-man-anh

Năm 38 tuổi, Jared Leto đã vào vai xuất sắc Nemo Nobody trong Mr. Nobody. Ông Nemo là người cuối cùng trên Trái đất qua đời tự nhiên trong khi nhân loại đã tìm được phương thức bất tử. Nam tài tử phải mất nhiều tiếng trong phòng hóa trang để "đắp" nếp nhăn giả và trang điểm đồi mồi lên da.

Khâu hóa trang trong Mr. Nobody

 
 
nhung-ngoi-sao-hollywood-lao-hoa-dang-kinh-ngac-tren-man-anh-1

Tilda Swinton chỉ đóng một vai phụ trong The Grand Budapest Hotel nhưng vẫn gây ấn tượng mạnh bởi tạo hình một quý bà thượng lưu già nua. Lớp trang điểm của nữ diễn viên được nhận xét là tự nhiên đến mức hoàn hảo. 

nhung-ngoi-sao-hollywood-lao-hoa-dang-kinh-ngac-tren-man-anh-2

Brad Pitt cũng có cơ hội thử vai tạo hình người già trong The Curious Case of Benjamin Button. Bộ phim dùng công nghệ tạo hình 3D, quay trước 120 biểu cảm khuôn mặt của nam diễn viên và ghép vào hình dựng máy tính.

nhung-ngoi-sao-hollywood-lao-hoa-dang-kinh-ngac-tren-man-anh-3

Cũng trong The Curious Case of Benjamin Button, người đẹp Cate Blanchett thủ vai nữ chính từ lúc trẻ đến khi về già. Tạo hình già nua của nữ diễn viên kết hợp cả kỹ xảo lẫn trang điểm.

nhung-ngoi-sao-hollywood-lao-hoa-dang-kinh-ngac-tren-man-anh-4

Kate Winslet đã mất 8 tiếng hóa trang để có được ngoại hình của người phụ nữ 61 tuổi trong The Reader. Vai diễn xuất sắc đưa về cho cô một tượng vàng Oscar danh giá.

nhung-ngoi-sao-hollywood-lao-hoa-dang-kinh-ngac-tren-man-anh-5

Julianne Moore ngoài đời trẻ hơn rất nhiều so với tuổi thật. Vì vậy để vào vai người phụ nữ lục tuần trong The Hours, nữ diễn viên phải can thiệp công nghệ hóa trang không ít.

nhung-ngoi-sao-hollywood-lao-hoa-dang-kinh-ngac-tren-man-anh-6

Khán giả có thể nhìn thấy dung mạo của Leonardo DiCaprio năm 77 tuổi qua phim J. Edgar. Nam diễn viên đã phải đeo mặt nạ tạo hình và đội tóc giả trong quá trình quay.

nhung-ngoi-sao-hollywood-lao-hoa-dang-kinh-ngac-tren-man-anh-7

Hayley Atwell, vai người thương của Captain America, xuất hiện ở tuổi 89 trong phần The Winter Soldier. Ekip sản xuất đã dùng cơ thể của diễn viên đóng thế lớn tuổi ghép với khuôn mặt của Hayley sau khi xử lý tạo hình.

nhung-ngoi-sao-hollywood-lao-hoa-dang-kinh-ngac-tren-man-anh-8

Helena Bonham Carter đã phải vào vai một mụ phù thủy già trong Big Fish. Tuy tạo hình kém lộng lẫy, nữ diễn viên vẫn chinh phục khán giả bằng diễn xuất có hồn.

nhung-ngoi-sao-hollywood-lao-hoa-dang-kinh-ngac-tren-man-anh-9

Carice van Houten khiến người xem phải sốc khi xuất hiện với diện mạo già nua trong phần 6 Game of Thrones. Nhà sản xuất cũng dùng cách thức ghép mặt ngôi sao vào phần thân của một diễn viên đóng thế.

nhung-ngoi-sao-hollywood-lao-hoa-dang-kinh-ngac-tren-man-anh-10 7 ngôi sao Hollywood chết thảm vì đóng phim

Emily
Theo Brightside

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top