iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 8/1/2018, 00:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Những mỹ nam Hoa ngữ 'đáng thương' bậc nhất vì tạo hình cổ trang xấu điên đảo

Chủ đề: Phim Trung Quốc439

Có nhan sắc trời cho nhưng những mỹ nam này lại bị 'dìm' thậm tệ trong phim cổ trang.

1. Cận Đông - Lang gia bảng

Những mỹ nam Hoa ngữ đáng thương bậc nhất vì tạo hình cổ trang xấu điên đảo

Nam diễn viên Cận Đông được mệnh danh là "lão cán bộ" của nền điện ảnh Hoa ngữ. Đối với mỗi bộ phim nam diễn viên tham gia, anh đều rất có trách nhiệm, luôn làm mới bản thân.

Vừa có kinh nghiệm diễn xuất lại điển trai nhưng Cận Đông lại bị đánh giá là không phù hợp với dòng phim cổ trang. Mặc dù diễn xuất tốt, nhưng tạo hình cổ trang của nam diễn viên luôn bị mất điểm bởi… quá xấu. Đặc biệt trong bộ phim nổi tiếng Lang gia bảng, kiểu tóc dài xõa hai bên nhìn nam diễn viên như già đi cả chục tuổi. Khán giả nhận xét, kiểu tóc dài cùng với bộ quần áo cổ trang nhìn Cận Đông vô cùng "nặng nề". Cảm giác nam diễn viên đã tăng lên đến tận chục cân vậy, hoàn toàn đã mất đi dáng dấp của một nam thần.

2. Trương Lỗ Nhất - Cửu châu thiên không thành

Những mỹ nam Hoa ngữ đáng thương bậc nhất vì tạo hình cổ trang xấu điên đảo - 1

Ngay sau khi bộ phim này lên sóng, tạo hình của Trương Lỗ Nhất để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả vì… quá xấu.

Trương Lỗ Nhất vốn nổi tiếng với khuôn mặt dài. Khi ê-kíp tạo hình đã để cho anh đội bộ tóc đen dài khiến cho khuôn mặt của nam diễn viên đã dài còn dài hơn. Trong nhiều cảnh quay, nhìn nam diễn viên vô cùng gượng gạo với bộ tóc giả chẳng ra sao này.

3. Lâm Canh Tân - Hiên Viên kiếm

Những mỹ nam Hoa ngữ đáng thương bậc nhất vì tạo hình cổ trang xấu điên đảo - 2

Hiên Viên kiếm là tác phẩm truyền hình lớn gây sốt suốt một thời gian dài. Bộ phim ghi điểm bởi nội dung hay, dàn diễn viên đẹp nhưng lại mất điểm ở khâu tạo hình của một vài diễn viên. Tiểu biểu nhất phải kể đến nam diễn viên điển trai Lâm Canh Tân.

Trong Hiên Viên kiếm, Lâm Canh Tân vào vai Trương Liệt, thủ lĩnh của bộ tộc Thác Bạt ở Phương Bắc. Ê-kíp tạo hình đã "sắm" cho Lâm Canh Tân những bộ trang phục dân tộc vô cùng "bắt mắt". Tuy nhiên, những bộ trang phục này lại làm giảm đi vẻ điển trai của nam diễn viên. Cộng thêm những phụ kiện đậm chất dân tộc làm cho nhân vật Trương Liệt của Lâm Canh Tân đã xấu còn xấu hơn.

4. Triệu Hựu Đình - Tam sinh tam thế thập lý đào hoa

Những mỹ nam Hoa ngữ đáng thương bậc nhất vì tạo hình cổ trang xấu điên đảo - 3

Ngay từ khi tạo hình của các diễn viên trong phim được công bố, đoàn làm phim và các diễn viên lập tức bị ném đá một cách thậm tệ. Trong đó người bị đem ra bàn tán và chỉ trích nhiều nhất chính là Triệu Hựu Đình trong vai nam chính Dạ Hoa.

Triệu Hựu Đình bị ném đá không thương tiếc vì mái tóc dài suôn mượt như đang quảng cáo dầu gội đầu. Hơn nữa, cùng với bộ trang phục đen bóng khiến cho nam diễn viên ma chẳng ra ma, thần cũng chẳng ra thần. Tuy nhiên, với diễn xuất "nhập thần" của mình, nam diễn viên đã chinh phục được những vị khán giá khó tính nhất.

5. Trương Hàn - Sơn Hải Kinh

Những mỹ nam Hoa ngữ đáng thương bậc nhất vì tạo hình cổ trang xấu điên đảo - 4

Trương Hàn cũng nằm trong top những diễn viên bị khán giả cho là không hợp với dòng phim cổ trang. Ngoài Sơn Hải Kinh ra, tạo hình của nam diễn viên trong nhiều bộ phim cổ trang khác cũng không được đánh giá cao.

Trong Sơn Hải Kinh, tạo hình của nam diễn viên nhìn có vẻ ma mị. Nhưng khán giả lại cho rằng, tạo hình kiểu này thật "chẳng ra đâu vào đâu", từ kiểu tóc đến cách hóa trang khuôn mặt, nhìn vô cùng khó coi.

 
 

Nguyễn Nguyễn

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top