iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 20/4/2019, 00:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Những mỹ nam cổ trang thế hệ mới của màn ảnh Hoa ngữ

Chủ đề: Phim Trung Quốc443

Gần đây, phim truyền hình Hoa ngữ nổi lên nhiều gương mặt đóng phim cổ trang cực hút khán giả như Chu Nhất Long, Đặng Luân...

Chu Nhất Long luôn được xem là mỹ nam đầy khí chất cổ trang trên màn ảnh nhỏ Trung Quốc. Đặc biệt, vai nam phụ Tề Hành si tình trong Minh Lan truyện (2018) của anh khiến khán giả thổn thức không nguôi.

Chu Nhất Long luôn được xem là mỹ nam đầy khí chất cổ trang trên màn ảnh nhỏ Trung Quốc. Đặc biệt, vai nam phụ Tề Hành si tình trong Minh Lan truyện (2018) của anh khiến khán giả xúc động.

Sự ảnh hưởng của Chu Nhất Long trong phim thậm chí còn vượt qua cả nam chính Phùng Thiệu Phong. Tạo hình của Chu Nhất Long trong phim giản dị với các trang phục đơn sắc nhưng không làm mờ được khí chất của một soái ca si tình như Tề Hành.

Sự ảnh hưởng của Chu Nhất Long thậm chí còn vượt qua cả nam chính Phùng Thiệu Phong. Tạo hình của Chu Nhất Long trong phim giản dị với các trang phục đơn sắc, tôn lên khí chất nho nhã.

Hay vai nam phụ Hoa Vô Tạ đầy yêu nghiệt trong Hoa tạ hoa phi hoa mãn thiên.

Trước Minh Lan truyện, Chu Nhất Long từng thử sức với vai cổ trang qua Mị Nguyệt truyện, hay vai nam phụ Hoa Vô Tạ trong Hoa tạ hoa phi hoa mãn thiên.

Mỹ nam cổ trang thứ 2 đang gây điên đảo thời gian gần đây là Đặng Luân. Anh gây chú ý với vai Húc Phượng điện hạ trong Hương mật tựa khói sương. Vẻ ngoài mềm mại của Đặng Luân cũng vô cùng thích hợp với tạo hình cổ trang.

Mỹ nam cổ trang thứ hai gây ấn tượng gần đây là Đặng Luân với vai Húc Phượng trong Hương mật tựa khói sương. Vẻ ngoài điển trai, dịu dàng của Đặng Luân cũng rất thích hợp với tạo hình cổ trang.

Vai nam phụ Tiêu Sách trong Sở Kiều truyện của Đặng Luân cũng lấy đi nước mắt của biết bao khán giả. Anh vào vai một thái tử luôn tỏ ra phong lưu, chơi bời nhưng thực ra đó là vỏ bọc để che đi những cơ đồ chính trị của riêng mình. Tiêu Sách cũng là chàng trai si tình, luôn hết lòng cho Sở Kiều (Triệu Lệ Dĩnh).

Vai nam phụ Tiêu Sách trong Sở Kiều truyện của Đặng Luân lấy đi nước mắt của biết bao khán giả. Anh vào vai một thái tử luôn tỏ ra phong lưu, chơi bời nhưng đó là vỏ bọc để che đi những mưu đồ chính trị. Tiêu Sách cũng là chàng trai si tình, luôn hết lòng vì Sở Kiều (Triệu Lệ Dĩnh đóng).

Vai cổ trang mới nhất của Đặng Luân thời gian gần đây là vai Yêu Hồ Vương trong Tân Phong thần diễn nghĩa. Vẻ đẹp ma mị của Đặng Luân đã khiến anh nhận được nhiều lời khen cùng vai diễn này.

Vai cổ trang mới nhất của Đặng Luân gần đây là Hồ Yêu Vương trong Phong thần diễn nghĩa. Vẻ đẹp ma mị, hợp vai khiến nhân vật của anh nhận được nhiều lời khen.

Dương Dương cũng gây nhiều chú ý với tạo hình cổ trang khi tham gia Tam sinh tam thế bản điện ảnh với vai nam chính Dạ Hoa. Dù phim không thành công như mong đợi nhưng tạo hình của Dương Dương trong phim vẫn được khen đẹp không tỳ vết.

Dương Dương cũng gây nhiều chú ý với tạo hình cổ trang khi tham gia Tam sinh tam thế bản điện ảnh, trong vai nam chính Dạ Hoa. Dù phim không thành công như mong đợi, tạo hình của Dương Dương vẫn được khen đẹp không tỳ vết.

Thời mới vào nghề, Dương Dương cũng thử sức với vai Giả Bảo Ngọc trong Tân Hồng lâu mộng, đóng cùng Lý Thấm, Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh.

Thời mới vào nghề, Dương Dương cũng thử sức với vai Giả Bảo Ngọc trong Tân Hồng lâu mộng, đóng cùng Lý Thấm, Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh.

Một mỹ nam cổ trang khác gây chú ý thời gian gần đây là Vu Mông Lung với vai Hứa Tiên trong Tân Bạch nương tử truyền kỳ. Dù diễn xuất của Vu Mông Lung vẫn còn nhiều tranh cãi nhưng không thể phủ nhận được anh chàng rất đẹp.

Một mỹ nam cổ trang khác gây chú ý là Vu Mông Lung với vai Hứa Tiên trong Tân Bạch nương tử truyền kỳ. Dù diễn xuất của Vu Mông Lung vẫn còn nhiều tranh cãi, không thể phủ nhận anh chàng rất điển trai.

Trước đó, Vu Mông Lung đóng vai nam phụ Bạch Chân trong Tam sinh tam thế nhưng không có nhiều đất diễn, chưa được khán giả chú ý tới.

Trước đó, Vu Mông Lung đóng vai nam phụ Bạch Chân trong Tam sinh tam thế - Thập lý đào hoa nhưng không có nhiều đất diễn. Dẫu vậy khí chất thư sinh nho nhã của Vu Mông Lung vẫn hút sự chú ý của khán giả.

Một mỹ nam khác diễn xuất thì chán nhưng vì đẹp nên được tha thứ tất cả là Trần Tinh Húc trong phim Đông Cung. Đóng vai thái tử Lý Thừa Ngân nhiều mưu mô, xảo quyệt, Trần Tinh Húc đôi lúc còn chưa diễn hết được nội tâm của nhân vật này. Tuy nhiên, tạo hình cổ trang của anh thật sự rất bắt mắt.

Trần Tinh Húc trong Đông Cung cũng là cái tên được nhiều mọt phim nhắc đến. Đóng vai thái tử Lý Thừa Ngân nhiều mưu mô, xảo quyệt, Trần Tinh Húc đôi lúc còn chưa diễn tả được hết nội tâm của nhân vật này. Tuy nhiên, tạo hình cổ trang của anh thật sự rất bắt mắt.

Nam phụ của năm La Vân Hi không thể nằm ngoài danh sách mỹ nam cổ trang. Vai nam phụ Nhuận Ngọc trong Hương mật tựa khói sương đã đẩy danh tiếng của nam diễn viên 8x thăng tiến nhanh chóng. Trước đó, La Vân Hi được biết đến qua vai Hà Dĩ Thâm thời đại học trong Bên nhau trọn đời.

"Nam phụ của năm" La Vân Hi không thể nằm ngoài danh sách mỹ nam cổ trang. Vai nam phụ Nhuận Ngọc trong Hương mật tựa khói sương đã đẩy danh tiếng của nam diễn viên 8x thăng tiến nhanh chóng. Trước đó, La Vân Hi được biết đến qua vai Hà Dĩ Thâm thời đại học trong Bên nhau trọn đời.

Chi Chi

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top