iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 6/2/2019, 09:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Những khoảnh khắc diễn xuất thất bại của sao Hoa ngữ khiến khán giả lắc đầu

Chủ đề: Phim Trung Quốc445

Không ít lần khán giả thấy ngán ngẩm, không muốn tiếp tục theo dõi phim vì diễn xuất dở tệ của diễn viên.

Sau khi Hạo Lan truyện ra mắt, Ngô Cẩn Ngôn là cái tên được nhắc đến nhiều nhất vì lối diễn xuất khoa trương, gây lố. Cảnh khóc được Ngô Cẩn Ngôn diễn như đang cười khiến khán giả cảm thấy vô cùng khó hiểu.

Sau khi Hạo Lan truyện ra mắt, Ngô Cẩn Ngôn là cái tên được nhắc đến nhiều nhất vì lối diễn xuất thiếu cảm xúc. Cảnh gào khóc thê thảm mà không ra nổi một giọt nước mắt khiến cô nàng bị khán giả "ném đá".

Từ Diên Hy công lược sang Hạo Lan truyện diễn xuất của Ngô Cẩn Ngôn không có chút tiến bộ nào. Cô nàng thường xuyên lên hình trong tình trạng trợn mắt há mồm làm cho người xem vô cùng ngán ngẩm.

Từ Diên Hy công lược sang Hạo Lan truyện, diễn xuất của Ngô Cẩn Ngôn vẫn chưa có tiến bộ đáng kể. Cô nàng thường xuyên lên hình trong tình trạng trợn mắt há mồm khiến người xem ngán ngẩm.

Sau khi hủy diệt Cô phương bất tự thưởng bằng biểu cảm trợn tròn mắt trong suốt các cảnh phim, Angela Baby tiếp tục mang biểu cảm này sang Thời đại lập nghiệp. Kết quả, diễn xuất quá chán của Angela Baby đã khiến Thời đại lập nghiệp rớt rating thê thảm và trở thành bộ phim thất bại của năm.

Sau bkhi "hủy diệt" Cô phương bất tự thưởng bằng biểu cảm trợn tròn mắt trong suốt các cảnh phim, Angelababy tiếp tục mang biểu cảm này sang Thời đại khởi nghiệp. Kết quả, diễn xuất quá chán của Angelababy đã khiến Thời đại khởi nghiệp rớt rating thê thảm và trở thành bộ phim thất bại của năm.

Có một gương mặt đẹp trai nhưng Ngô Diệc Phàm lại khiến khán giả khóc dở với khả năng diễn xuất của mình. 

Có một gương mặt đẹp trai nhưng Ngô Diệc Phàm lại khiến khán giả "khóc dở" với khả năng diễn xuất của mình. 

Cảnh giận dữ của Ngô Diệc Phàm trong Hóa ra anh vẫn ở đây được anh diễn xuất quá mức thành gần như cuồng dại. Những màn gào thét, trợn mắt, đập tay của nam thần tượng khiến khán giả ngán ngẩm. Diễn xuất của Ngô Diệc Phàm cũng là lý do khiến phim điện ảnh này gặp thất bại về doanh thu.

Cảnh giận dữ trong Hóa ra anh vẫn ở đây được Ngô Diệc Phàm thể hiện quá mức thành gần như cuồng dại. Những màn gào thét, trợn mắt, đập tay của nam thần tượng khiến khán giả lắc đầu. Diễn xuất của Ngô Diệc Phàm cũng là lý do khiến phim điện ảnh này gặp thất bại về doanh thu.

Quan Hiểu Đồng chắc chắn sẽ muốn quên đi nhất những gì cô đã diễn trong Cực quang chi luyến. Vào vai một cô du học sinh ngành ca vũ kịch, luôn ước mơ trở thành diễn viên nhưng lại phải kế nghiệp gia đình, tất cả những gì Quan Hiểu Đồng làm trong phim là trợn mắt và la hét.

Quan Hiểu Đồng chắc chắn sẽ muốn quên đi những gì cô đã diễn trong Cực quang chi luyến. Vào vai một du học sinh ngành ca vũ kịch, luôn ước mơ trở thành diễn viên nhưng lại phải kế nghiệp gia đình, tất cả những gì Quan Hiểu Đồng làm trong phim là trợn mắt và la hét.

Ngoài trợn mắt, Quan Hiểu Đồng còn có kỹ năng diễn đơ trong Cực quang chi luyến. Gương mặt đơ siêu cấp của cô vẫn được duy trì từ Cực quang chi luyến sang đến Phượng tù hoàng.

Ngoài trợn mắt, Quan Hiểu Đồng còn có kỹ năng diễn đơ. Gương mặt đơ siêu cấp của cô vẫn được duy trì từ Cực quang chi luyến sang đến Phượng tù hoàng.

Một thảm họa diễn xuất khác của màn ảnh Trung Quốc mà vẫn liên tục được lăng xê là Cảnh Điềm. Khi trở lại màn ảnh nhỏ với bộ phim Hỏa vương, Cảnh Điềm đã bị chê tơi tả vì diễn xuất không ra sao mà đảm nhận một lúc 2 vai. Cô luôn giữ bộ mặt đơ nghìn kiểu như một trên màn ảnh.

Một thảm họa diễn xuất khác của màn ảnh Trung Quốc là Cảnh Điềm. Khi trở lại màn ảnh nhỏ với bộ phim Hỏa vương, Cảnh Điềm đã bị chê tơi tả vì diễn xuất không ra sao mà đảm nhận một lúc 2 vai. Cô luôn giữ bộ mặt đơ "nghìn kiểu như một" trên màn ảnh.

Đặc biệt, vai diễn của Cảnh Điềm trong Hỏa vương đòi hỏi khả năng võ thuật nhưng những gì khán giả nhận được trên phim là những cảnh quay từ xa, không rõ mặt do diễn viên đóng thế. 

Đặc biệt, vai diễn của Cảnh Điềm trong Hỏa vương đòi hỏi khả năng võ thuật nhưng những gì khán giả nhận được trên phim là những cảnh quay từ xa, không rõ mặt do dùng diễn viên đóng thế. 

Chi Chi

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top