iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 21/4/2018, 12:35 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Những điệu múa gây 'nhức mắt' của mỹ nhân trong phim cổ trang

Chủ đề: Phim Trung Quốc443

Viên San San, Diệp Tuyền,.. từng có điệu múa lố bịch, hài hước bị khán giả ném đá không thương tiếc.

1. Diệp Tuyền trong ‘Tử sai kỳ duyên’

Nhức mắt vì những điệu múa quá lố của mỹ nhân trong phim cổ trang

Tử sai kỳ duyên là bộ phim kể về cuộc đời nàng ca nữ Hoắc Tiểu Ngọc (Diệp Tuyền thủ vai) ở thời nhà Đường cùng những ân oán và mối tình đau thương xúc động lòng người.

Chi tiết để lại ấn tượng nhất đối với khán giả trong phim chính là điệu múa “ngũ sắc” nhức mắt của Diệp Tuyền. Trang phục hở hang, lòe loẹt, cộng thêm chiếc mặt nạ sắt thô kệch không phù hợp với bối cảnh lịch sử khiến Diệp Tuyền từng nhận vô số gạch đá từ khán giả. Với điệu múa lả lơi này, người đẹp Diệp Tuyền bỗng nhiên trở nên hài hước trước màn ảnh.

 
 

2. Trịnh Diệc Đồng trong ‘Phong thần anh hùng bảng’

Nhức mắt vì những điệu múa quá lố của mỹ nhân trong phim cổ trang - 1

Phong thần anh hùng bảng dựa trên câu truyện trong cuốn tiểu thuyết thần thoại kinh điển Phong thần diễn nghĩa. Bộ phim tái hiện lại những câu truyện truyền kỳ về cái thiện và cái ác giữa thần – quỷ - người.

Trong phim Trịnh Diệc Đồng vào vai Phụng Thanh Thanh em gái của nàng Hồ ly Tô Đát Kỷ. Điệu múa “chích chòe” của người đẹp Trịnh Diệc Đồng cũng từng trở thành trò cười cho khán giả khi bộ phim được phát sóng vào năm 2014. Trang phục mặc hở hang, màu sắc lòe loẹt xanh đỏ nhức mắt đã khiến cho vai diễn Phụng Thanh Thanh của Trịnh Diệc Đồng mất điểm trong mắt khán giả.

 
 

3. Khúc Ni Thứ Nhân trong ‘Tùy Đường diễn nghĩa’

Nhức mắt vì những điệu múa quá lố của mỹ nhân trong phim cổ trang - 2

Trước khi gia nhập làng giải trí, Khúc Ni Thứ Nhân đã nổi tiếng trong cộng đồng giới trẻ Trung Quốc khi nhận danh hiệu Hoa khôi của Đại học Dân tộc Tây Nam. Cho nên, việc người đẹp vào vai nàng Chu quý Phi nổi tiếng trong Tùy Đường diễn nghĩa năm 2013 đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ phía khán giả.

Tuy nhiên, khi bộ phim được phát sóng, điều khiến khán giả thất vọng là điệu múa người không ra người, ma chẳng ra ma của Khúc Ni Thứ Nhân. Tạo hình xấu xí, trang phục không phù hợp, điệu múa lả lơi khiến nàng Hoa khôi từng nhận không ít gạch đá từ phía khán giả.

 
 

4. Viên San San trong ‘Nữ nhân của vua’

Nhức mắt vì những điệu múa quá lố của mỹ nhân trong phim cổ trang - 3

Tác phẩm Nữ nhân của vua năm 2013 quy tụ dàn diễn viên thực lực nổi tiếng của làng điện ảnh Hoa ngữ như Trần Kiều Ân, Minh Đạo, Viên San San,.. Bộ phim này của biên kịch Vu Chính từng bị ném đá thậm tệ vì đạo nhái và phá hoại lịch sử. Tuy nhiên khi được lên sóng, Nữ nhân của vua lại thu hút nhiều sự quan tâm của khán giả.

Trong phim Viên San San vào vai cô nàng Diệu Qua xinh đẹp, có bề ngoài thuần khiết dịu dàng nhưng sâu trong nội tâm lại là một cô nàng ẩn chứa nhiều thù hận toan tính. Diễn xuất của Viên San San trong phim sẽ trở nên vô cùng hoàn hảo khi không xuất hiện một điệu múa nhìn vô cùng “quê mùa”. Tạo hình mất điểm, trang phục kém bắt mắt khiến điệu múa của Viên San San trong Nữ nhân của vua trở thành điệu múa xấu nhất trong lịch sử.

Nguyễn Nguyễn

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top