iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 18/1/2018, 17:07 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Những câu thoại phũ phàng của 'Hoa du ký' khiến bạn muốn sụp đổ

Chớ vội nghĩ 'Hoa du ký' sẽ đầy tình tiết mộng mơ, mỗi lần các nhân vật lên tiếng là cực kỳ phũ.

Không chỉ gây bão với các tình huống cải biên hài hước, thú vị, các câu thoại trong Hoa du ký cũng "bá đạo" không kém. Hai nhân vật Tôn Ngộ Không (Lee Seung Gi) và Ngưu Ma Vương (Cha Seung Won) sở hữu nhiều câu nói phũ phàng nhất phim.

Những câu thoại phũ phàng của Hoa du ký chỉ khiến bạn muốn sụp đổ

Từ lúc gặp "Tam Tạng" Jin Sun Mi (Oh Yeon Seo), "Ngộ Không" Son Oh Gong luôn muốn ăn thịt cô để tăng cường ma lực. Đến khi Jin Sun Min trói buộc trái tim anh bằng vòng kim cô, Son Oh Gong chính thức rơi vào "lưới tình". Không chỉ bảo vệ Jin Sun Min khỏi bọn yêu quái, anh còn luôn xuất hiện mỗi khi cô cảm thấy cô đơn. Nhưng khi được hỏi đến, Ngộ Không lúc nào cũng nói rằng anh yêu Jin Sun Mi chỉ vì chiếc vòng kim cô bắt anh phải thế mà thôi.

Những câu thoại phũ phàng của Hoa du ký chỉ khiến bạn muốn sụp đổ - 1

Ngưu Ma Vương là người đàn ông luôn xuất hiện với vẻ ngoài lịch lãm, có nhiều fan không kém ngôi sao nổi tiếng. Nhưng hình tượng ấy đã bị sụp đổ chỉ vì một phút giây lỡ cho ngón tay vào mũi mà bị hiểu lầm nghiêm trọng.

Những câu thoại phũ phàng của Hoa du ký chỉ khiến bạn muốn sụp đổ - 2

Rất may là Jin Sun Mi đã không nghe theo lời "dụ dỗ" của Ngộ Không mà tháo vòng kim cô ra, không thì giờ mạng cô cũng chẳng còn.

Những câu thoại phũ phàng của Hoa du ký chỉ khiến bạn muốn sụp đổ - 3

Thư ký Ma cũng là một yêu quái thường xuyên muốn ăn thịt Jin Sun Mi. Thế nên mỗi khi cô ngỏ ý muốn bắt Tam Tạng về cho Ngưu Ma Vương "xử" là anh luôn phải ngăn cô lại.

Những câu thoại phũ phàng của Hoa du ký chỉ khiến bạn muốn sụp đổ - 4

Cô gái đứng cạnh Ngộ Không chính là zombie được hồi sinh lại bằng máu của Jin Sun Mi. Sống lại nhưng thân xác cô nếu không được "ướp lạnh" sẽ bị thối rữa và bốc mùi. Lúc ở trong nhà, zombie này phải bật máy lạnh hết công suất để ngăn tình trạng thịt bị thối, trớ trêu thay Ngộ Không chịu lạnh rất kém. Thế nên anh nói với zombie rằng muốn lạnh thì vào… tủ lạnh mà nằm.

Những câu thoại phũ phàng của Hoa du ký chỉ khiến bạn muốn sụp đổ - 5

Trái với Ngộ Không, Ngưu Ma Vương là một người luôn làm việc thiện cho các yêu quái để tích đức chờ ngày thành tiên. Ngưu Ma Vương nhiều lần giúp đỡ zombie để cô cảm thấy thoải mái nhất. Một lần trong lúc vận chuyển zombie đến cho tướng quân Dong, anh đụng độ bác bảo vệ chung cư. Bác bảo vệ ngửi thấy mùi hôi thối liền tỏ vẻ nghi ngờ, để tránh bị phát hiện Ngưu Ma Vương lập tức "tấn công" bác bảo vệ bằng... mùi cơ thể.

Những câu thoại phũ phàng của Hoa du ký chỉ khiến bạn muốn sụp đổ - 6

Sa Ngộ Tĩnh đúng là em út ngoan hiền, vâng lời đàn anh. Ngộ Không nói câu nào, Ngộ Tĩnh đều nghe theo răm rắp. Chỉ có điều Ngộ Tĩnh không biết rằng Ngộ Không cũng muốn vào nhóm chat để "tám" với mọi người lắm…

Những câu thoại phũ phàng của Hoa du ký chỉ khiến bạn muốn sụp đổ - 7

Ở tập 5 có sự xuất hiện của một con yêu quái sống từ thế kỷ trước, nhưng chẳng may nó lại chui vào cuốn phim nhựa của Ngưu Ma Vương gây rắc rối cho anh. Thư ký Ma đã đụng độ con yêu quái và lập tức vẽ lại chân dung của nó cho Ngưu Ma Vương xem. Xem xong tấm hình Ngưu Ma Vương chỉ biết "cạn lời" vì bức vẽ quá xấu.

Những câu thoại phũ phàng của Hoa du ký chỉ khiến bạn muốn sụp đổ - 8

Trời trở lạnh mà Ngộ Không chẳng chịu nhường áo khoác cho mình, Jin Sun Mi liền tỏ ra dễ thương để Ngộ Không xiêu lòng. Nhưng rất tiếc lòng anh như sắt đá, dù Jin Sun Mi có đáng yêu đến mức nào cũng đều vô dụng. Không nhường áo nhưng sau đó Ngộ Không đã đưa Jin Sun Mi về nhà mình uống rượu để tránh lạnh.

Nhỏ Xíu

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top