iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 8/11/2017, 16:40 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Những cảnh chết hài hước trong phim Ấn Độ khiến khán giả phải 'ngả nón'

Nhiều cảnh chết chóc trong phim Ấn Độ lại khiến khán giả không nhịn được cười.

Cái chết dài nhất

 
 
 

Đây có lẽ là giây phút hấp hối dài nhất trong lịch sử điện ảnh thế giới, chứ không chỉ riêng Ấn Độ. Kỷ lục này nằm trong tập 23 của bộ phim truyền hình Chandralekha do hai đạo diễn Shiva.K và Nimesh thực hiện.

Bộ phim này đã dừng sau 900 tập được phát sóng. Số tập ít hơn Cô dâu 8 tuổi, nhưng các tình tiết của Chandralekha cũng lê thê chẳng kém.

Trong cảnh chết kéo dài kỷ lục này, nhân vật nữ bị kẻ thù bắn thẳng vào trán nhưng không chết ngay mà còn sức nói đủ lời trăn trối với người yêu. Sau đó, nhân vật này còn đòi đeo hoa trắng và nằm xem video trên đường đến bệnh viện cấp cứu. Khán giả sốt ruột không biết diễn biến tiếp theo của phim, còn nhân vật thì mãi không chịu… chết.

Cái chết lâm li nhất

 
 

Cảnh phim này nằm trong Điệp vụ Báo hồng phiên bản Ấn do nam diễn viên Sivaji Ganesan thủ vai chính. Trong một lần đi nhận nhiệm vụ, cảnh sát có biệt danh "Báo hồng" phát hiện kẻ xấu cần phải tiêu diệt lại chính là con trai mình. Trong cuộc truy đuổi, điệp viên "Báo hồng" bị con trai bắn vào vai. Ông buộc phải rút súng bắn con trai trước khi hắn chạy thoát.

Giây phút hấp hối, người con trai đã nói lời xin lỗi bố vì những việc làm sai trái. Lẽ ra đây là một trong những cảnh đầy cảm xúc với khán giả nhưng cuối cùng lại biến thành một cảnh phim hài hước do lối diễn xuất khoa trương của diễn viên.

Cảnh nam chính bị bắn buồn cười nhất

 
 

Chính khán giả tại Ấn Độ bình chọn đây là cảnh chết hài hước nhất màn ảnh nước này. Cảnh này được trích ra từ bộ phim Deshdrohi do Kamaal Rashid Khan đầu tư thực hiện, đóng vai chính kiêm đạo diễn.

Đây là lúc nam chính bị kẻ thù dùng súng bắn ở cự li gần. Nhưng nhân vật của Kamaal Rashid Khan nhất định không chịu ngã xuống, chỉ ú ớ kêu, khua tay chới với. Cũng như nhiều phim Ấn Độ khác, nam chính quằn quại rất lâu.

Cái chết đau đớn mà hài hước nhất

 
 

Lần này, cái chết đã đến với nhân vật trong phim Ấn nhanh hơn một chút, nhưng sự hài hước không giảm đi chút nào. Khi đang rút súng ra để đe dọa đối thủ, nhân vật này đã bị một con rắn độc từ đâu bay tới, cắn vào tay. Sau vài giây "giật đùng đùng" vì bị rắn cắn, nhân vật này qua đời trong hoàn cảnh đau đớn nhất. Tuy vậy, khán giả lại không thể nhịn được cười trước cảnh tượng này. 

Chi Chi

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top