iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 25/7/2019, 15:01 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Những bí ẩn khiến khán giả tò mò trong drama mới của Ji Sung

'Doctor John' đang có rating ấn tượng với nội dung hấp dẫn, kịch tính.

Doctor John là drama mới lên sóng về đề tài y khoa, có sự tham gia của Ji Sung, Lee Se Young và Lee Kyu Hyung. Qua hai tập đầu vào tối 19 - 20/7, rating của Doctor John đã lên tới 2 chữ số. Phim có rating trung bình là 10,1%, cao nhất là 13,3%.

Ji Sung đảm nhận nam chính Cha Yo Han.

Ji Sung đảm nhận vai nam chính Cha Yo Han.

Doctor John hút khán giả nhờ có đề tài mới mẻ, khác biệt với những drama tình cảm lãng mạn cũng đang lên sóng. Nội dung phim xoay quanh bác sĩ Cha Yo Han (Ji Sung) đang phải thụ án trong tù. Anh gặp gỡ Kang Si Young (Lee Se Young), bác sĩ thực tập làm việc bán thời gian tại đây. Trong tập 1, hai người đã hợp sức cứu sống bệnh nhân mắc bệnh hiếm gặp.

Các sự kiện xảy ra trong phim để lại nhiều câu hỏi, khiến khán giả không thể không theo dõi tập tiếp theo. Đầu tiên là quá khứ của bác sĩ Cha Yo Han. Ngay tập 1, Ji Sung xuất hiện trong diện mạo tù nhân mang số 6238, người có quá khứ là một bác sĩ lành nghề. Tài năng của Cha Yo Han còn vượt trội hơn cả các bác sĩ trong tù.

Bác sĩ Cha từng khiến một bệnh nhân tử vong vào 3 năm trước, điều này đã đẩy anh vào cảnh tù tội. Khán giả tò mò không biết chuyện gì đã xảy ra với bệnh nhân của Cha Yo Han. Liệu đây là một tai nạn y khoa thông thường hay là một âm mưu?

Quá khứ của cô thực tập sinh Kang Si Young gây tò mò.

Cô thực tập sinh Kang Si Young do Lee Se Young thủ vai.

Quá khứ của cô thực tập sinh Kang Si Young cũng là một dấu hỏi. Sau một tai nạn y tế chưa được tiết lộ, Kang Si Young đã chọn sống ẩn dật tại Madagascar. Chưa rõ lý do Kang Si Young rời khỏi Madagascar và chuyện gì thực sự xảy ra trong quá khứ của cô. Ngoài ra, việc cô và Cha Yo Han gặp nhau trong nhà tù chỉ là ngẫu nhiên hay đã được sắp đặt?

Hai nhân vật khác xuất hiện trong 2 tập đầu của phim cũng để lại nhiều nghi vấn. Đó là Son Suk Gi (Lee Kyu Hyung) và Chae Eun Jung (Shin Dong Mi). Son Suk Gi là công tố viên trong phiên tòa của Cha Yo Han, người đã lên tiếng bảo vệ cho bác sĩ Cha. Anh gặp Chae Eun Jung tại ngôi mộ của bệnh nhân đã chết dưới tay Cha Yo Han. Chae Eun Jung tức giận tuyên bố, không để cho Cha Yo Han quay trở lại làm bác sĩ sau khi được ra tù.

Phim mới của Ji Sung nhận được phản hồi rất tốt sau 2 tập đầu.

Ji Sung nhận được phản hồi tốt về diễn xuất trong phim mới.

Những tình tiết diễn ra trong 2 tập đầu của Doctor John đã tạo ra nhiều tò mò cho khán giả. Diễn xuất của Ji Sung trong phim cũng nhận được nhiều lời khen. Anh bộc lộ những nét tính cách đáng ngờ của Cha Yo Han, biến hóa linh hoạt, tự nhiên và lôi cuốn.

Doctor John phát sóng vào 22h (giờ Hàn Quốc) thứ sáu, thứ bảy hàng tuần.

 
 

Trailer phim.

Chi Chi

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top