iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 25/5/2020, 10:47 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Nhờ Tiêu Chiến, 'Lang điện hạ' chưa chiếu đã có 1 triệu lượt chờ xem

Dù chỉ đóng vai phụ trong 'Lang điện hạ', Tiêu Chiến lại là cái tên thu hút khán giả nhất phim.

Trong năm 2020, Tiêu Chiến sẽ trở lại màn ảnh nhỏ với 3 bộ phim: Lang điện hạ, đóng cùng Vương Đại Lục; Lý Thấm, Đấu la đại lục đóng cùng Ngô Tuyên Nghi và Quãng đời còn lại xin chỉ giáo nhiều hơn cùng Dương Tử. Cả 3 phim đều được khán giả chờ đợi.

Tiêu Chiến và Lý Thấm trong Lang điện hạ.

Tiêu Chiến và Lý Thấm trong 'Lang điện hạ'.

Trong Lang điện hạ, Tiêu Chiến chỉ đóng vai nam thứ. Tuy vậy, lượng fan đông đảo của ngôi sao Trần tình lệnh giúp phim nhận được sự ủng hộ nhiệt tình. Tính đến sáng 21/5, dẫu phim còn chưa công bố thời gian lên sóng cụ thể, số lượng đăng ký trực tuyến xem Lang điện hạ đã vượt quá 1 triệu người. Có thể nói, nhờ danh tiếng của Tiêu Chiến, Lang điện hạ đã được khán giả chú ý hơn. Phía nhà sản xuất cũng thường xuyên dùng tên của Tiêu Chiến để tuyên truyền phim.

Lang điện hạ lấy bối cảnh cuối thời nhà Đường, Bột vương Chu Hữu Văn (Vương Đại Lục) một lần gặp nạn rơi xuống vực, được hoàng đế Chu Ôn cứu, nhận làm con nuôi. Anh đem lòng yêu mến quận chúa Mã Trích Tinh (Lý Thấm). Họ phải vượt qua nhiều khó khăn để đưa Chu Hữu Văn lên ngôi hoàng đế. Tiêu Chiến vào vai nam phụ Tật Xung, là thiếu hiệp trượng nghĩa, hành tẩu giang hồ, che giấu thân phận thật sự là thế tử Tấn quốc. Tật Xung bị áp lực người thừa kế đè nặng trên vai. Anh cũng đem lòng yêu nữ chính Mã Trích Tinh nhưng thất bại dưới tay nam chính.

Phim được quay từ năm 2017 và "mất tích" trong thời gian dài mà không có thông tin lên sóng. Phim được sản xuất bởi ekip của Lan Lăng Vương. Qua các hình ảnh phim được tung ra, khán giả nhận xét Lang điện hạ có chất lượng quay tốt, diễn xuất của Vương Đại Lục, Lý Thấm và Tiêu Chiến cũng đáng mong đợi.

 
 

Chi Chi

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top