iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 10/9/2019, 16:01 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Nhện Nhí 'tố cáo' Hulk là chuyên gia 'spoil' phim

Tom Holland cho biết Mark Ruffalo là thủ phạm lớn hơn trong việc tiết lộ nội dung phim Marvel.

Marvel Studios đã thành công trong việc xây dựng vũ trụ điện ảnh rộng lớn, bao gồm 23 phim xuyên suốt 11 năm. Để đảm bảo khán giả có trải nghiệm tốt nhất khi xem phim, Marvel yêu cầu các diễn viên, ekip và cả những khán giả đã xem phim không spoil dưới bất kỳ hình thức nào. Nhưng nam diễn viên trẻ Tom Holland (vai Spider-Man) không ít lần "lỡ miệng" trong các buổi phỏng vấn. Anh chàng được fan đặt biệt danh "thánh spoil".

Mới đây, Holland tham dự một buổi hội thảo tại thành phố Salt Lake, tiểu bang Utah, Mỹ. Khi được người hâm mộ hỏi "Bạn và Mark Ruffalo (vai Hulk), ai làm lộ phim nhiều hơn", Tom Holland cười và trả lời: "Tôi chẳng spoil gì cả". Anh chàng bắt đầu kể tội bạn diễn:

"Mark Ruffalo từng nói là kết thúc Avengers: Infinity War, mọi người sẽ chết. Nhưng hồi đó không ai tin chú ấy nói nghiêm túc. Còn nếu điều đó được thốt ra từ tôi thì mọi người sẽ tin ngay. Mark còn từng live-stream 20 phút đầu phim Thor: Ragnarok nữa. Tôi có bao giờ làm thế đâu. Nên nếu bạn hỏi, tôi xin trả lời chú Mark mới là người spoil nhiều nhất".

Năm 2017, trong một cuộc phỏng vấn với Good Morning America thuộc sự kiện D23 Expo do Disney tổ chức, Mark Ruffalo buột miệng nói kết thúc phim Infinity War. Bất chấp phản ứng bất ngờ của Don Cheadle (vai War Machine), không ai tin lời Mark nói là thật. 

 
 

Don Cheadle ngăn Mark Ruffalo tiết lộ phim. 

Vài tháng sau, khi tham dự buổi công chiếu phim Thor: Ragnarok tại Los Angeles, Mark Ruffalo được mời lên sân khấu với tư cách diễn viên chính. Anh đã live-stream trên Instagram, lưu lại khoảnh khắc cùng khán giả. Sau đó, anh cất điện thoại vào túi, không biết rằng ứng dụng vẫn đang chạy. Khoảng 2.500 người hâm mộ đã xem live-stream, nghe được âm thanh từ bộ phim cùng tiếng cười của Mark Ruffalo và đám đông. 

Marvel rất cẩn trọng trong việc phòng tránh vi phạm bản quyền. Tại buổi công chiếu, nhân viên an ninh đã khóa điện thoại của khán giả trong túi kín trước khi vào rạp. Điện thoại sẽ được trả lại sau khi buổi chiếu kết thúc. Quy định này hiệu quả nhưng rõ ràng, nó không áp dụng cho các diễn viên của hãng. 

Mark Ruffalo và Tom Holland.

Mark Ruffalo và Tom Holland.

Trong một buổi phỏng vấn hồi đầu năm với Syfy Wire, Evangeline Lilly - nữ diễn viên đóng vai The Wasp - đã nói lý do Tom Holland và Mark Ruffalo luôn là người làm lộ tình tiết phim. Cô cho rằng cả hai đều là những người chân thật, cởi mở, bản chất của họ là không nói dối hay che giấu nên thường vô tình spoil phim. "Họ là những người mở rộng vòng tay với thế giới", Lilly nói thêm. 

Thúy Anh (Theo SR)

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top