iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 14/2/2019, 00:30 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Ngọc Trinh phát ngôn lỡ miệng dễ thương, Diệu Nhi tự tin được thả thính

Hai nữ diễn viên 'Vu Quy đại náo' diện đồ cô dâu, tạo dáng nhắng nhít trong buổi ra mắt phim mới.

Tối 13/2, Ngọc Trinh - Diệu Nhi xuất hiện trong buổi ra mắt phim điện ảnh Vu quy đại náo do mình thủ vai chính. Cả hai gây bất ngờ khi xuất hiện với chiếc áo dài trắng họa tiết ren nổi bật cùng khăn choàng đầu giống hệt một cô dâu.

Tối 13/2, Ngọc Trinh - Diệu Nhi xuất hiện trong buổi ra mắt phim điện ảnh Vu quy đại náo do mình thủ vai chính. Cả hai gây bất ngờ khi xuất hiện với chiếc áo dài trắng, họa tiết ren nổi bật cùng khăn choàng đầu hệt một cô dâu.

Họ nhắng nhít, biết cách làm nổi bật mình giữa không gian như một đám cưới như tinh thần bộ phim hướng đến.

Họ nhắng nhít, biết cách làm nổi bật bản thân giữa không gian của một hôn lễ, đúng với tinh thần bộ phim hướng đến.

Diệu Nhi vào vai Hiền, là bạn thân trong bộ ba gồm thêm Trang (Ngọc Trinh) và Hoàng (La Thành). Họ cùng có thanh xuân gắn bó bên nhau và rồi vướng vào một rắc rối do gia đình Trang và Hoàng tạo nên. Họ quyết định bỏ trốn để tìm cách giải quyết và rồi tạo nên những mối quan hệ tình cảm cười ra nước mắt.

Diệu Nhi vào vai Hiền, là bạn thân trong bộ ba gồm thêm Trang (Ngọc Trinh) và Hoàng (La Thành). Họ có thanh xuân bên nhau và rồi vướng vào một rắc rối do gia đình Trang và Hoàng tạo nên. Họ quyết định bỏ trốn để tìm cách giải quyết và rồi tạo nên những mối quan hệ tình cảm cười ra nước mắt.

Bộ phim đánh dấu sự trở lại của Ngọc Trinh ở phim điện ảnh sau Vòng eo 56 cách đây 2 năm. Ngoài nữ chính, cô còn đảm nhận vai trò nhà đầu tư. Trên sân khấu, khi được hỏi về chuyện kỳ vọng về doanh thu ra sao khi một số phim Việt ra rạp dịp Tết vừa qua đã cán mốc hàng chục tỷ đến trăm tỷ. Ngọc Trinh nói: Thú thực Trinh vẫn chưa xem bộ phim này vì muốn giữ nguyên cảm để đến ngày hôm nay để xem với khán giả. Mình không dám nói phim hay hay dở nhưng tự tin rằng bản thân đã hết lòng, hết dạ với nó. Về doanh thu sẽ do khán giả quyết định nhưng mình có quyền hy vọng chứ.

Bộ phim đánh dấu sự trở lại của Ngọc Trinh ở phim điện ảnh sau Vòng eo 56 cách đây 3 năm. Ngoài nữ chính, cô còn đảm nhận vai trò nhà đầu tư. Trên sân khấu, khi được hỏi về chuyện kỳ vọng về doanh thu ra sao khi một số phim Việt ra rạp dịp Tết vừa qua đã cán mốc hàng chục tỷ đến trăm tỷ đồng. Ngọc Trinh nói: "Thú thực, Trinh vẫn chưa xem bộ phim này vì muốn giữ nguyên cảm để đến ngày hôm nay để xem với khán giả. Mình không dám nói phim hay hay dở nhưng tự tin rằng bản thân đã hết lòng, hết dạ với nó. Về doanh thu sẽ do khán giả quyết định nhưng mình có quyền hy vọng chứ".

Ngọc Trinh có phát ngôn lỡ miệng vừa dễ thương, vừa duyên dáng khi nói về quan điểm làm phim. Thay vì nói lấy vui làm lời thì nữ diễn viên lại nói lấy lời làm vui. Sự giật mình nhẹ của Ngọc Trinh khiến nhiều người cũng bật cười theo.

Ngọc Trinh có phát ngôn lỡ miệng vừa dễ thương, vừa duyên dáng khi nói về quan điểm làm phim. Thay vì nói câu "lấy vui làm lời" thì nữ diễn viên lại nói "lấy lời làm vui". Sự giật mình nhẹ của Ngọc Trinh trên sân khấu khiến nhiều người cũng bật cười theo.


 
 

Phát ngôn hớ dễ thương của Ngọc Trinh.

Vai Hiền của Diệu Nhi là một cô gái mạnh mẽ, phóng khoáng, xinh đẹp, sinh trưởng trong gia đình có truyền thống võ học. Cô nhất quyết không chịu lấy chồng, dù ông nội năm lần bảy lượt tìm người làm mai, bắt xem mặt. Thậm chí, cô sẵn sàng phản kháng lại ông nội, chịu đau từ những cú võ lợi hại. Cho đến một ngày cô gặp được một chàng ca sĩ vô danh chuyên hát dạo và nảy sinh tình cảm. Từ đây cô có thái độ, cách bày tỏ tình cảm, đặc biệt là bí kíp thả thính.

Vai Hiền của Diệu Nhi là cô gái mạnh mẽ, phóng khoáng, xinh đẹp, sinh trưởng trong gia đình có truyền thống võ học. Cô nhất quyết không chịu lấy chồng, dù ông nội năm lần bảy lượt tìm người làm mai, bắt xem mặt. Thậm chí, cô sẵn sàng phản kháng lại ông nội, chịu đau từ những trận võ "lợi hại". Cho đến một ngày cô gặp được một chàng ca sĩ vô danh chuyên hát dạo và nảy sinh tình cảm. Từ đây, cô có thái độ, cách bày tỏ tình cảm, đặc biệt là bí kíp "thả thính" rất riêng.


 
 

Diệu Nhi tiết lộ được thả thính.

Khi được hỏi về việc chuyên thả thính ngoài đời thực, Diệu Nhi phủ nhận. Cô cho biết mình toàn được khác thác tìm cách thả thính. Mặc dù Vu quy đại náo có câu chuyện được đánh giá là giống với Ngày mai mai cưới từng thủ vai chính nhưng Diệu Nhi khẳng định sẽ mang đến màu sắc mới.\

Khi được hỏi về việc là chuyên gia thả thính ngoài đời thực, Diệu Nhi phủ nhận. Cô cho biết mình toàn được khác thác tìm cách thả thính. Mặc dù Vu quy đại náo có câu chuyện được đánh giá là giống Ngày mai mai cưới mà Diệu Nhi từng thủ vai chính nhưng cô khẳng định sẽ mang đến màu sắc mới.

Vu quy đại náo đánh vào chủ đề "cưới hay không cưới" vốn luôn là áp lực với người trẻ, và nỗi lo với các bậc phụ huynh mỗi khi xuân về. Bộ phim cũng giới thiệu với khán giả bức tranh muôn màu về đám cưới miền quê Việt Nam. Phim được chắp bút bởi biên kịch trẻ Trần Khánh Hoàng (biên kịch Em chưa 18), đạo diễn bởi Lê Thiện Viễn. Phim khởi chiếu chính thức vào ngày 22/2/2019.

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top