iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 29/10/2019, 12:26 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Ngọc Thanh Tâm lấy Trương Hồ Phương Nga làm cảm hứng phim

Ngọc Thanh Tâm lấy hình ảnh của Trương Hồ Phương Nga để làm web-drama 'Móng tay nhọn', nhưng không kể về cuộc đời của hoa hậu. 

Ngày 28/10, Ngọc Thanh Tâm giới thiệu dự án web-drama Móng tay nhọn. Cô đảm nhận vai chính cùng các diễn viên Duy Khánh, Minh Dự, Cường Seven, Vũ Ngọc Anh... Dự án gồm 3 phần - là chuyện tình yêu và hạnh phúc của những người nổi tiếng trong các lĩnh vực. Phần đầu, cô khắc họa mặt trái, góc khuất của showbiz Việt.

Nhân vật Phương Nghi nhiều thủ đoạn trong Móng tay nhọn.

Nhân vật Phương Nghi nhiều thủ đoạn trong 'Móng tay nhọn'.

Ngọc Thanh Tâm vào vai Phương Nghi có những toan tính, dàn xếp, đổ lỗi, âm mưu... để leo lên được lên vị trí cao trong giới showbiz. "Lúc đầu, mọi người sẽ thấy Phương Nghi mưu mô nhưng cô ấy rất đáng thương và tội nghiệp. Chỉ vì quá khao khát hào quang mà làm những chuyện tổn hại đến mình. Lúc đầu tôi cũng nghĩ vai diễn này đơn giản nhưng khi phân tích, vào vai mới thấy nó hoàn toàn khác với mình", nữ diễn viên bật mí. 

Ngọc Thanh Tâm không ngại tiết lộ, một vài chi tiết trong phim được cảm hứng từ câu chuyện tình cảm ồn ào giữa Hoa hậu Phương Nga và đại gia Cao Toàn Mỹ. 

Ngọc Thanh Tâm chia sẻ: "Tôi tiếp cận ý tưởng thực hiện dự án này từ nhà sản xuất Dương Bình Nguyên và đạo diễn Neko Lê. Khi ấy câu chuyện tại toà án của hoa hậu Phương Nga và đại gia Cao Toàn Mỹ được báo chí đề cập liên tục. Mọi người trong ekip cho rằng, đây là một câu chuyện 'vô tiền khoáng hậu' trong showbiz Việt. Và chúng tôi muốn thực hiện một bộ phim lấy cảm hứng từ câu chuyện có thật đó".

Cô lý giải thêm, Móng tay nhọn lấy cảm hứng về hình tượng người phụ nữ - Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga, không phải đang kể cuộc đời của người đẹp. "Chúng tôi mong muốn khán giả sẽ cảm nhận được nhiều khía cạnh khác nhau về showbiz cũng như những vấn đề sâu kín trong đời sống tình cảm của con người. Chúng tôi không phải đang nhắm vào cuộc sống hay câu chuyện của một ai đó nên không sợ chuyện bị cho động chạm", nữ diễn viên nói thêm.

 
 

Trailer 'Móng tay nhọn'.

Việc lấn sân sang địa hạt web -drama khiến Ngọc Thanh Tâm nhận về không ít hoài nghi của khán giả. Cô tự tin những sản phẩm của mình có nội dung khác biệt với các web drama khác và có màu sắc điện ảnh. "Đúng là tôi muốn bắt trend làm phim YouTube. Tôi nghĩ để đến được gần với khán giả hơn thì mình phải nhạy bén, biết khán giả cần gì.".

Ngọc Thanh Tâm bật mí sau khi ra mắt đủ 3 phần, nếu thuận lợi, cô sẽ xây dựng một kịch bản hoàn chỉnh hơn để sản xuất phim chiếu rạp.

Diễn viên Ngọc Thanh Tâm.

Diễn viên Ngọc Thanh Tâm.

Ngoài diễn xuất, ở dự án này, Ngọc Thanh Tâm còn tự thử sức làm nhà sản xuất. Cô nói: "Tôi tham gia công tác diễn viên, đồng thời bắt đầu từng bước tiếp cận công việc sản xuất. Về lâu dài, tôi mong khi đủ kinh nghiệm, tôi sẽ tự sản xuất một bộ phim theo cách riêng".

Móng tay nhọn gồm sáu tập, lên sóng bắt đầu từ 28/10 trên YouTube.

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top