iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 7/8/2019, 17:58 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Ngoại truyện 'Về nhà đi con' không phát sóng trên VTV

Bốn tập ngoại truyện sẽ phát trên các nền tảng số khác của đài truyền hình này.

Trái với dự đoán của phần đông khán giả, bốn tập ngoại truyện Về nhà đi con sẽ không nối sóng VTV1 sau khi tập 85, phát sóng ngày 12/8, kết thúc. Vẫn chưa có lịch chiếu cụ thể bốn tập phim này nhưng theo nguồn tin riêng của iOne, ngoại truyện sẽ chỉ được phát trên các nền tảng số của VTV.

Trước đó, hôm 29/7, các diễn viên Về nhà đi con được triệu tập để thực hiện phần ngoại truyện của phim. NSƯT Trung Anh, Bảo Thanh đang tập luyện cho vở thực cảnh Tinh hoa Bắc Bộ; Thu Quỳnh tập trung cho các vai diễn tại Nhà hát Tuổi trẻ; Bảo Hân, Quang bận rộn với lịch học tại trường... nhưng tất cả đều sắp xếp công việc riêng để cùng ê-kíp hoàn thành bốn tập ngoại truyện.

Nội dung của phần ngoại truyện được phát triển độc lập, có sự tham gia của nhiều gương mặt mới. Hiện tại, ê-kíp Về nhà đi con vẫn giữ kín thông tin về các tập phim mới quay. 

Các diễn viên quay ngoại truyện.

Các diễn viên quay ngoại truyện.

Chia sẻ với iOne, Quốc Trường cho biết, phần ngoại truyện đã quay xong và đang tiến hành dựng để kịp ra mắt khán giả sau khi tập cuối kết thúc. Anh vừa trở về TP HCM tối 6/8 sau khi hoàn thành các cảnh quay.

Biết nhiều khán giả muốn nhà sản xuất làm tiếp phần hai Về nhà đi con, Quốc Trường cho rằng "điều này cũng tốt". Song, anh lo ngại: "Phần hai thường ít mang đến nhiều cảm xúc cho khán giả như phần một. Một tác phẩm lên tới đỉnh cao thì làm tiếp chưa chắc đã đạt được hiệu ứng như kỳ vọng. Có thể, khán giả muốn xem tiếp phim nhưng đó không hẳn là mong muốn của số đông. Cái gì để người ta thèm thuồng sẽ lưu lại nhiều dấu ấn hơn.

Biết đâu, khi xem phần hai, khán giả không còn hào hứng như phần một. Họ sẽ bắt lỗi cái này, cái kia... Điều này sẽ làm mất đi cảm xúc ấn tượng của khán giả sau khi phần một kết thúc".

Về nhà đi con phát sóng từ thứ hai đến thứ sáu hàng tuần trên VTV1. Phim đã chiếu đến tập 81. Tập 82 sẽ lên sóng vào tối 7/8.

 
 

Khán giả dự đoán kết phim.

Anh Minh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top