iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 2/9/2016, 09:24 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Ngô Thanh Vân tiết lộ cảnh nóng bị cắt của Isaac - Hạ Vi trong 'Tấm Cám'

Chủ đề: Hạ Vi43

Phân cảnh 'Tấm' Hạ Vi quỳ gối bên 'Thái tử' Isaac trần như nhộng bị buộc phải cắt bỏ do yếu tố kiểm duyệt.

Ngô Thanh Vân - Đạo diễn Tấm Cám: Chuyện chưa kể - tiết lộ trên trang cá nhân bức ảnh Thái tử Isaac trần như nhộng nằm bất động, bên cạnh là một cô gái quỳ gối không rõ mặt. Theo tiết lộ của "Dì Ghẻ" Ngô Thanh Vân thì người con gái đó chính là Hạ Vi.

ngo-thanh-van-tiet-lo-canh-quay-tran-nhu-nhong-cua-isaac-bi-cat-trong-tam-cam

Cảnh quay Isaac trần như nhộng trong 'Tấm Cám: Chuyện chưa kể" bị cắt bỏ.

Cảnh quay này được thực hiện theo nội dung ban đầu của phim nhưng do yếu tố kiểm duyệt nên ekip phải cắt bỏ để phim được ra rạp. Ngô Thanh Vân cho biết đoàn phim đã quay hết những cảnh chiến tranh máu me, cảnh Thái tử biến từ quái vật thành người nhưng "phải hy sinh để lấy mác phim gia đình nên phải cắt những cảnh đắt đỏ ra".

Đạo diễn cho biết, cảnh quái vật biến lại thành người là cảnh khó quay nhất và được mong chờ nhất trong phim. Việc xử lý và quay cảnh này cũng rất phức tạp. Isaac đã phải nude để thực hiện phân đoạn này.

"Vân còn nhớ cảnh này Isaac rất giận Vân nhưng hy sinh vì nghệ thuật nên bạn ấy đã phải nghiến răng chịu đựng. Để thực hiện được cảnh này, Isaac và Hạ Vi đã có quá trình làm quen và thân thiết với nhau để không ngần ngại. Còn việc che đậy khi quay và có thấy gì không thì Vân không tiết lộ được. Chỉ tiếc là chi tiết này không được lên phim mặc dù quay rất cực".

Ngô Thanh Vân còn úp mở việc tung ra bản đầy đủ không cắt của bộ phim thời gian tới khiến fan càng nôn nóng.

Tấm Cám: Chuyện chưa kể công chiếu được gần 2 tuần. Dù có nhiều lời khen chê và ồn ào quanh việc ra mắt nhưng không thể phủ nhận bộ phim thu hút được sự chú ý của dư luận. Chỉ sau 10 ngày, phim có doanh thu 46 tỷ đồng tương đương với hơn 675.000 lượt xem.

Tân Tân   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top