iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 25/7/2018, 10:41 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Ngô Thanh Vân đầy sát khí trong poster mới phim 'Hai Phượng'

Nữ diễn viên mặc áo bà ba, tay cầm dao, biểu cảm đầy giang hồ... trong dự án phim mới.

Hai Phượng là dự án điện ảnh do nhà sản xuất Ngô Thanh Vân và đạo diễn Lê Văn Kiệt thực hiện. Poster mới của phim vừa được tung ra gây tò mò cho khán giả. Với hình ảnh gai góc và "giang hồ", Ngô Thanh Vân thể hiện rõ sự quyết liệt và cứng cỏi trong ánh mắt. Đây là sự trở lại của nữ diễn viên trong hình tượng "đả nữ" sau các dự án từng gây tiếng vang như Dòng máu anh hùng, Bẫy rồng... Ngô Thanh Vân xác nhận đây cũng sẽ là vai diễn hành động cuối cùng trong sự nghiệp.

Hình ảnh của Ngô Thanh Vân trong Hai Phượng được hé lộ trong poster mới.

Hình ảnh của Ngô Thanh Vân trong 'Hai Phượng' được hé lộ trong poster mới.

Trên nền gam màu tím neon chủ đạo, hình ảnh Ngô Thanh Vân rõ ràng hơn với dao lớn, dao nhỏ trên tay. Poster cũng không có bất kỳ thông tin công chiếu nào ngoài dòng chữ "coming soon". Theo đó, nhà sản xuất thông báo sẽ hoãn thời gian ra mắt phim từ tháng 9 sang cuối năm nay. Tuy nhiên, nhà sản xuất thông báo tin vui rằng Hai Phượng đã bán thành công cho hai thị trường lớn và năm nước nói tiếng Anh. Dự án cũng đang được lên kế hoạch để tham gia vào Hội chợ phim trong khuôn khổ LHP Toronto vào tháng 10 năm nay.

Ngô Thanh Vân cho biết: "Nhằm mục đích đẩy mạnh phim Việt tại thị trường nước ngoài, chúng tôi đã dời ngày công chiếu phim dự kiến sang cuối năm. Tôi sẽ cố gắng hơn nữa để phim Việt ghi được nhiều dấu ấn trong lòng khán giả nước ngoài".

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top