iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 21/11/2019, 17:22 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Nghệ sĩ hụt hẫng khi nghe tin 'Táo Quân ngừng phát sóng'

Nhiều nghệ sĩ hoang mang trước tin Táo Quân ngừng sản xuất và được thay thế bằng một chương trình khác dịp Tết Nguyên đán 2020.

Nghệ sĩ Vân Dung chia sẻ, từ sáng tới giờ, cô nhận được rất nhiều cuộc gọi, hỏi về việc Táo Quân dừng phát sóng. Khi nghe tin, cô hụt hẫng, ngỡ ngàng. "Tôi và các nghệ sĩ khác đã gắn bó 16 năm với chương trình. Tôi cảm giác như sinh một đứa con ra, nuôi nó lớn rồi bây giờ không được gặp lại nó nữa. Buồn lắm!", cô nói.

Nghệ sĩ Vân Dung.

Nghệ sĩ Vân Dung.

Vân Dung nói năm nào đến tháng 1 dương lịch, các nghệ sĩ cũng í ới nhau đi tập. Các nghệ sĩ cùng tập tành, ăn uống rồi trêu đùa nhau. "Năm nay không được tập nữa chắc sẽ khủng khiếp lắm. Chúng tôi trước đó cũng có nói chuyện với anh Đỗ Thanh Hải (Giám đốc Trung tâm sản xuất phim truyền hình, Đài Truyền hình Việt Nam - PV) rằng không nên dừng hẳn Táo Quân. Hoặc, trong trường hợp dừng thì cũng nên có một chương trình khác.

Đơn giản bởi chúng tôi là những diễn viên đã gắn bó nhiều năm liền với chương trình. Táo Quân là "đứa con chung". Nhờ Táo Quân, mọi người yêu mến, biết đến chúng tôi nhiều hơn. Chúng tôi cũng đang ở độ tuổi sung sức, vẫn cống hiến được", cô nói.

NSND Công Lý.

NSND Công Lý.

NSND Công Lý cho biết đến hiện tại, anh vẫn chưa nhận được thông tin trực tiếp về việc chương trình Táo Quân ngừng phát sóng từ lãnh đạo. Với anh, Táo Quân là món ăn tinh thần quan trọng của người dân Việt trong suốt một thập kỷ qua. Anh nhớ những buổi tập thâu đêm, ra trường quay từ tờ mờ sáng và về nhà khi vợ con đã ngủ say. Tuy nhiên, anh và các đồng nghiệp ai cũng mang tinh thần hồ hởi, cống hiến để mang lại những tràng cười sảng khoái cho khán giả.

"Với tôi, chương trình Táo Quân là máu thịt. Tôi sẽ không được nhiều khán giả biết đến và có được ngày hôm nay nếu không có Táo Quân. Những tình cảm của khán giả dù Táo Quân có còn hay không là vô giá", anh tâm sự.

Các nghệ sĩ tập Táo Quân 2019.

Các nghệ sĩ tập Táo Quân 2019.

NSƯT Quang Thắng cũng chưa nhận được lời mời hay thông báo nào liên quan đến lịch tập Táo Quân. Anh cũng hỏi một vài đồng nghiệp nhưng họ đều chưa nhận được bất kể thông tin nào. Anh cho biết nghe nói có thể chương trình Táo quân vi hành sẽ thay thế Táo Quân 2020, song phía ê-kíp thực hiện chương trình vẫn chưa có thông tin chính thức.

Đồng hành cùng Táo Quân 16 năm qua, Quang Thắng nói anh sẽ buồn nếu phải chia tay chương trình. Cảm thấy buồn nhưng anh cho biết nhà sản xuất chắc chắn có lý do riêng. "Nếu dừng series này, chắc chắn, họ đã có sự tính toán bằng việc sẽ thay thế một chương trình khác phù hợp hơn", anh nói.

MC Thảo Vân chia sẻ trên trang cá nhân, Táo Quân là "cả những năm tháng thanh xuân, là cả một gia đình, là biết bao yêu thương, vui buồn, gắn bó". Nếu Táo Quân ngừng phát sóng, cô thấy mất mát, nghẹn ngào, thương nhớ bởi 16 năm là khoảng thời gian không ngắn.

Chia sẻ với iOne, ông Nguyễn Hoàng Dương - đại diện truyền thông của VFC - nói sẽ không xác nhận bất kể thông tin gì về Táo Quân ở thời điểm này. Việc các nghệ sĩ hiện chưa được nhà sản xuất đưa kịch bản, mời tập không nói lên điều gì. 

Táo Quân là một trong những chương trình hài kịch được khán giả yêu mến, phát sóng lần đầu năm 2003. Tới nay, Táo Quân đã bước sang năm thứ 16.

Thiên Anh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top