iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 20/10/2016, 07:56 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Nam thứ Yoon Sung đặc biệt thích chăm sóc Thái tử

Bộ 3 'Mây họa ánh trăng' luôn thân thiết, dành sự quan tâm, lời khen có cánh cho nhau trong quá trình hợp tác.

Khán giả thường xuyên thấy bộ 3 Park Bo Gum - Kim Yoo Jung - Jin Young thân thiết ở hậu trường. Họ thường đùa giỡn, chụp ảnh chung nhí nhố. Trong các cuộc phỏng vấn, dàn diễn viên chính của Mây họa ánh trăng đều dành cho nhau những lời nhận xét ''có cánh''.

Trong phim, Jin Young lúc nào cũng tận tâm yêu thương, bảo vệ nàng nữ chính Yoo Jung, nhưng ngoài đời anh lại đặc biệt muốn chăm sóc “chàng Thế tử đáng yêu” Park Bo Gum. Jin Young chia sẻ: “Khi nhìn thấy Park Bo Gum, tôi đã đặc biệt muốn chăm sóc cậu ấy. Mọi việc rất thú vị khi chúng tôi ở cùng nhau, vì vậy làm việc chung với Bo Gum thật sự rất vui. Mây họa ánh trăng đã mang đến cho tôi những người bạn diễn cực kỳ thú vị và vô cùng tình cảm".

nam-thu-yoon-sung-dac-biet-thich-cham-soc-thai-tu

Jin Young luôn muốn bảo vệ Bo Gum.

Cô nàng Kim Yoo Jung đã khiến cho các fan thích thú khi thừa nhận: "Tôi thật sự vui mừng khi được làm việc với anh Park Bo Gum. Đôi mắt của anh ấy như hố đen vũ trụ khiến người nhìn khó lòng thoát ra. Bất cứ khi nào nhìn thấy Bo Gum oppa, tôi đều ngơ ngác. Tôi bị vẻ đẹp trai của anh ấy khiến mất hết phương hướng, không còn là chính mình. Anh Bo Gum còn luôn dành sự chăm sóc đặc biệt cho tôi trong suốt quá trình quay nữa".

nam-thu-yoon-sung-dac-biet-thich-cham-soc-thai-tu-1

Bo Gum luôn chăm sóc, quan tâm đến Yoo Jung ở phim trường.

''Chàng Thế tử'' Park Bo Gum lý giải về tình cảm dành cho bạn diễn: “Ngay lúc biết Kim Yoo Jung sẽ vào vai nữ chính, bản thân tôi thật sự rất hạnh phúc. Tôi muốn có cơ hội làm việc với một “tiền bối” dễ thương, giỏi diễn xuất như vậy. Do đó, khi chính thức mặt giáp mặt, tại sao tôi không tranh thủ tiếp cận, thể hiện sự yêu quý, ngưỡng mộ của mình đến đối phương nhỉ?”.

nam-thu-yoon-sung-dac-biet-thich-cham-soc-thai-tu-2

Cặp đôi Thế tử - Thái giám nhận tình cảm đặc biệt của khán giả.

Mây họa ánh trăng kết thúc ngày 18/10. Phim chiếu trên kênh Youtube HTV2.

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top