iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 18/6/2019, 09:50 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Nam Thư: 'Tôi làm phim về người thứ ba vì thích, không quan tâm ai đó nhột'

Nữ diễn viên không định đá xéo bất cứ ai trong showbiz khi thực hiện web drama 'Ai là người thứ ba'.

Ngày 17/6, Nam Thư ra mắt web-drama Ai là người thứ ba (4 tập). Đây là dự án được nữ diễn viên tự lên kịch bản, đầu tư sản xuất, đóng vai chính... sau thành công của Nam Phi liên hoàn kếThập Tứ cô nương. Phim có sự tham gia của dàn diễn viên Pom, Tú Vi, Thanh Hằng... do Luk Vân làm đạo diễn. "Kiều nữ làng hài" thoát khỏi hình ảnh diễn viên hài để vào vai diễn đòi hỏi chiều sâu tâm lý.

3 diễn viên chính của web drama: Nam Thư, Pom, Tú Vi (từ trái qua).

3 diễn viên chính của web drama: Nam Thư, Pom, Tú Vi (từ trái qua).

Nữ diễn viên cho biết đề tài người thứ ba không quá mới nhưng để có cách kể chuyện mới, mang đậm chất điện ảnh thì chưa nhiều phim làm được. "Bình cũ nhưng rượu mới, quan trọng là cách bạn kể như thế nào để mọi người thấy nó mới thôi. Tôi chưa bao giờ là người thứ ba nên chưa có kinh nghiệm trong việc này. Nhiều người hỏi bộ phim có phải lấy ý tưởng từ chuyện đời của tôi, thật sự không phải. Tôi xem phim, đọc báo và được bạn bè chia sẻ nhiều. Tôi nghĩ khi khán giả xem phim sẽ thấy câu chuyện mình ở trong đó", cô nói.

Nam Thư cũng phủ nhận nghi vấn cho rằng bộ phim định ám chỉ về ai đó. "Tôi làm phim này không đụng chạm ai trong showbiz, còn ai xem phim nhột thì tôi không biết. Tôi chỉ muốn gửi gắm thông điệp rằng khi yêu phải có trách nhiệm với bản thân và người đối diện".

Nam Thư lo sợ ồn ào chuyện làm MC Bạn muốn hẹn hò gây ảnh hưởng đến phim.

Nam Thư.

Nam Thư khá lo lắng vì trước thời điểm ra mắt phim cô vướng ồn ào chuyện làm MC ở một chương trình hẹn hò. Cô chia sẻ: "Tôi sợ phản ứng tiêu cực của khán giả. Tôi sợ nhiều người nghĩ tôi mượn chuyện làm MC để PR cho phim. Tôi làm việc gì cũng đặt cái tâm và nỗ lực hết mình lên trước. Tôi ra sản phẩm để chứng minh bản thân có phấn đấu, nghiêm túc với nghề".

 
 

Teaser 'Ai là người thứ ba'.

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top