iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 18/10/2019, 21:12 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Nam Thư không dám cãi Kiều Linh khi làm phim ma

Kiều Linh trở lại nghệ thuật sau 2 năm vắng bóng bằng dự án web-drama 'Ma' với sự hỗ trợ của Nam Thư trong vai trò NSX, đạo diễn.

Dự án có sự tham gia của Mai Sơn, Nam Thư, Huỳnh Lập, Quang Trung, Dương Thanh Vàng, Huỳnh Thanh Trực... Ma mang màu sắc kinh dị nhưng không kém phần hài hước. "Tôi làm sản phẩm này là để thỏa mãn đam mê làm nghệ thuật, cháy hết mình với kịch bản, vai diễn và tri ân khán giả", Kiều Linh nói.

Kiều Linh - Nam Thư.

Kiều Linh - Nam Thư.

"Kiều nữ làng hài" Nam Thư sẽ đảm nhận vai trò nhà sản xuất và đồng đạo diễn cùng Võ Thanh Hòa. Họ quen nhau từ cuộc thi Cười xuyên Việt 2015. Kiều Linh nhận ra phong cách và sự nhiệt huyết làm nghề của Nam Thư nên mời hợp tác. "Trước giờ kịch bản 90% là tôi viết. 2 năm qua, tôi quá bận rộn với công việc kinh doanh nên không đủ sức để đảm nhận được mọi việc như trước. Sau này, tôi thấy kịch bản của Nam Thư. Cô ấy từng đi tấu hài nên sẽ biết cách làm cho mọi người vui", nữ nghệ sĩ nói.

Nam Thư chia sẻ: "Sau hai năm, chị tìm đến tôi và nói muốn làm phim. Làm việc với chị, tôi áp lực vì chị rất giống tôi ở chỗ không thích là nói thẳng. Tới thời điểm này, tôi nghĩ sẽ không có mâu thuẫn xảy ra vì chị Linh nói gì tôi cũng dạ. Chị cũng đã ráng chạy theo ê-kíp trẻ. Dự án này là một bài toán khó với tôi vì ở thể loại ma hài. Nếu chị Linh tâm huyết một thì tôi tâm huyết mười. Sản phẩm này tôi đứng sau nên rất áp lực".

Kiều Linh không ngại chuyện cạnh tranh với đàn em khi làm web drama.

Kiều Linh không ngại chuyện cạnh tranh với đàn em khi làm web drama.

Nói về sự cạnh tranh với nhiều nghệ sĩ trẻ làm web-drama, Kiều Linh nêu quan điểm: "Khi nhìn thấy các bạn có dự án được đón nhận, tự nhiên trong lòng mình ngưỡng mộ. Tôi chỉ có thể cố gắng tập trung tâm huyết để làm sao cho sản phẩm của mình hay nhất, không phải để cạnh tranh với ai hết", Kiều Linh nói. 

Nam Thư chia sẻ thêm: "Thị trường web-drama nhiều món ăn lắm, mỗi người một đối tượng khán giả khác nhau nên không có áp lực chuyện tranh giành". Huỳnh Lập nói: "Với tôi, khi làm chung, không có hơn thua đồng tiền mà thương nhau. Khi chị Linh mời tôi tham gia dự án này, tôi sẵn sàng vì hai chị em từng tham gia gameshow chung. Tôi vui vì sự trở lại của chị lần này".

Kiều Linh muốn qua dự án lần này sẽ xây dựng lại hình tượng "Kiều Linh chân ngắn" vốn quen thuộc với khán giả. Nữ nghệ sĩ bày tỏ niềm tự hào khi được ông xã Mai Sơn động viên hết mình cho lần trở lại này. "Anh là người góp ý kịch bản, bàn bạc cùng tôi để tìm ra một hướng đi phù hợp nhất. Tôi cũng tin tưởng người bạn đời của mình vì anh hiểu được thế mạnh và hạn chế của tôi".

Web-drama Ma sẽ được giới thiệu vào tháng 11/2019.

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top