iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 31/5/2019, 14:57 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Nam chính người Việt đầu tiên trên màn ảnh nhỏ xứ Hàn

Dù chỉ được phát sóng tại một đài địa phương, sự xuất hiện của nam chính người Việt Nam trong phim Hàn nhận được chú ý.

Bộ phim My Nickname is President được phát sóng trên kênh KCTV channel 7 Hàn Quốc gây chú ý trên mạng xã hội Việt Nam. Nam chính của phim do một du học sinh Việt Nam đang theo học ở Đại học Daegu đảm nhận.

 
 

Trailer phim.

Trong phim, diễn viên chính Nguyễn Đăng Cự vào vai Lee Min Guk - con lai Việt - Hàn. Lee Min Guk làm việc trong doanh nghiệp đặc trưng chaebol (tài phiệt) của Hàn Quốc. Tuy nhiên, vì mang nửa dòng máu ngoại quốc, Lee Min Guk phải chịu sự phân biệt của những đồng nghiệp trong công ty.

Đây là lần đầu tiên một nam diễn viên người Việt đóng chính trong phim Hàn Quốc. Thị trường phim ảnh của Hàn Quốc nổi tiếng khắc nghiệt, việc một người ngoại quốc như Nguyễn Đăng Cự giành được vai chính là điều hiếm có. Chính vì vậy, dù drama My Nickname is President chỉ do một đài địa phương sản xuất và phát sóng, đây cũng là một tín hiệu đáng mừng với các bạn trẻ yêu thích điện ảnh, muốn có cơ hội tỏa sáng tại Hàn Quốc.

Nguyễn Đăng Cự trong một cảnh phim.

Nguyễn Đăng Cự trong một cảnh phim.

My Nickname is President hiện đã phát sóng đến tập thứ ba. Diễn xuất của Nguyễn Đăng Cự vẫn còn non nớt, nhiều rụt rè. Nhưng điều này lại trở thành điểm cộng của anh khi nhân vật Lee Min Guk là một người nhút nhát, bị phân biệt đối xử ở chỗ làm. Tình trạng "ma cũ bắt nạt ma mới", phải phục vụ các tiền bối trong công ty, bị sếp quát nạt... được đưa vào phim.

Phim đề cập đến những áp lực công sở tại Hàn Quốc.

Phim đề cập đến những áp lực công sở tại Hàn Quốc.

Đề tài của My Nickname is President được đánh giá là nhạy cảm nhưng mang tính thời sự về tình trạng phân biệt đối xử với những người mang dòng máu ngoại quốc tại Hàn.

Phim dài 18 tập do KCTV - nhà đài lớn nhất Jeju sản xuất. Ngoài tivi, khán giả có thể theo dõi phim trên các nền tảng online. 

Chi Chi

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top