iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 26/4/2019, 16:49 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Mỹ nhân Avengers dự định tham gia chính trị

Scarlett Johansson bắt đầu thể hiện mối quan tâm của mình tới chính trường.

Scarlett Johansson là mỹ nhân nóng bỏng của Hollywood, nổi tiếng với vai Black Widow trong loạt phim siêu anh hùng của Marvel. Mới đây, người đẹp này đã thể hiện quan điểm chính trị của mình bằng việc chia sẻ, sẽ tham gia tranh cử trong tương lai.

Trong một cuộc phỏng vấn với Variety, Scarlett Johansson nói về mối quan tâm của mình với chính trị: "Tôi nghĩ cách tốt nhất để tạo ra sự khác biệt trong chính trị là thay đổi từ hệ thống chính trị của địa phương. Trong tương lai xa, tôi sẽ nhận trọng trách này nhưng chưa phải bây giờ".

Scarlett Johansson bày tỏ mục tiêu chính trị trong tương lai của mình.

Scarlett Johansson.

Câu trả lời của Scarlett Johansson khiến nhiều fan chờ đợi kế hoạch tham chính của cô trong tương lai.

Hiện tại, Scarlett Johansson đang tham gia quảng bá cho bom tấn Avengers: Endgame. Mặc dù đây là bộ phim được trông đợi nhất mùa hè này, Scarlett Johansson - một nhân vật chính của phim thì lại cho biết, cô thậm chí còn chưa được xem phần Endgame hoàn chỉnh. "Một điều tôi có thể nói là tôi mong Endgame là trải nghiệm tuyệt vời cho khán giả. Tôi mong rằng nó sẽ đem lại nhiều cảm xúc và thỏa mãn mọi người", Scarlett Johansson nói.

Nhân vật Black Widow sẽ có một phần phim riêng.

Nhân vật Black Widow sẽ có một phần phim riêng.

Đối với phần phim riêng Black Widow mà Disney đang lên kế hoạch sản xuất, Scarlett Johansson rất kín tiếng vì Disney và Marvel Pictures chưa chính thức công bố. Tuy nhiên cô giải thích lý do vì sao phim riêng về Black Widow đến giờ mới được thực hiện: "Tôi nghĩ mọi thứ nên xảy ra vào đúng thời điểm. Tất cả những gì tôi có thể nói là đến hiện tại, tôi mới hiểu rõ được vai diễn này. Tôi nghĩ điều đó sẽ làm vai diễn này tốt hơn những gì nó đã thể hiện trong các bộ phim trước đây", Scarlett Johansson cho biết.

Chi Chi

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top