iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 5/7/2019, 11:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Miu Lê chảy máu cam, Đức Thịnh mệt mỏi khi quay 'Anh thầy ngôi sao'

Đoàn phim hé lộ những khó khăn trong gần một tháng ghi hình trên đảo Phú Quý.

Anh thầy ngôi sao là tác phẩm điện ảnh mới của đạo diễn Đức Thịnh, có dàn diễn viên là những gương mặt gây hài quen thuộc như Miu Lê, Xuân Nghị và các diễn viên nhí Nguyễn Minh Chiến, Mai Cát Vi, Ngân Chi...

Phim xoay quanh nhân vật chính Hoàng (Huyme) - một thầy giáo luôn ước mơ làm ngôi sao nổi tiếng. Trớ trêu thay, Hoàng được phân công ra đảo dạy học. Tại một nơi xa lạ, thiếu thốn đủ thứ, Hoàng vừa phải học cách sinh tồn, vừa dạy học và cũng không ngừng tập luyện cho giấc mộng thành sao còn dang dở.

 
 

Đạo diễn Đức Thịnh từng chia sẻ, anh chọn đảo Phú Quý làm bối cảnh chính cho bộ phim Anh thầy ngôi sao vì nơi đây đáp ứng được tiêu chí "đẹp mà không sơ sài, nghèo nhưng vẫn thú vị". Quá trình quay phim trên đảo đã trở thành một trải nghiệm đáng nhớ của đoàn phim.

Đoàn làm phim luôn phải làm việc trong điều kiện thời tiết nắng nóng.

Đoàn làm phim luôn phải làm việc trong điều kiện thời tiết nắng nóng.

Thời tiết ở đảo Phú Quý thực sự là thử thách với cả ê-kíp. Miu Lê tiết lộ cái nắng nóng khủng khiếp trên đảo khiến cô liên tục bị chảy máu cam. Trong khi đó, đạo diễn Đức Thịnh lại đau đầu về sự trớ trêu của thời tiết khi "những cảnh quay không cần gió thì trên đảo lại có gió rất mạnh, còn khi muốn quay cảnh bão thì lại không có gió". Đức Thịnh cũng chia sẻ thêm, cảnh quay bão là cảnh vắt kiệt sức của cả đoàn phim với nhiều ngày chuẩn bị, khiến anh vẫn còn nổi da gà mỗi khi nhắc lại.

Nói về Anh thầy ngôi sao, cả Đức Thịnh và dàn diễn viên đều nhấn mạnh thông điệp lạc quan, tươi sáng mà bộ phim mang tới cho khán giả. "Anh thầy ngôi sao có tinh thần rất dễ thương, một năng lượng tích cực" - Miu Lê hào hứng. Còn Huyme khẳng định khán giả sẽ cảm thấy vui tươi hơn sau khi thưởng thức bộ phim.

Miu Lê liên tục bị chảy máu cam vì thời tiết quá nóng.

Nữ chính Miu Lê liên tục bị chảy máu cam vì quá nóng.

Anh thầy ngôi sao là bộ phim Đức Thịnh tham gia với hai vai trò - đạo diễn và diễn viên, anh đóng vai phụ là trưởng đảo Bừng. Bởi vậy ê-kíp cũng liên tục được "đổi gió" khi làm việc với "hai Đức Thịnh". Nam diễn viên chính Huyme hài hước nói rằng vì ông Bừng không thông minh bằng đạo diễn Đức Thịnh, nên anh cảm thấy thoải mái hơn khi trò chuyện và trao đổi ý tưởng.

Anh thầy ngôi sao dự kiến khởi chiếu vào 30/8.

Chi Chi

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top