iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 4/10/2016, 10:36 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Mây họa ánh trăng: Chuyện tình Thế tử và thái giám đứt gánh giữa đường

Dù biết trước bộ phim sẽ phát triển theo hướng 'ngược tâm', nhiều khán giả vẫn không khỏi đau lòng trước nụ hôn từ biệt của Ra On và Thế tử Lee Yeong.

Tập 13 Mây họa ánh trăng có tên "Lời chào tạm biệt đầy yêu thương", báo hiệu sự chia xa đầy đau buồn của cặp đôi Thế tử và Ra On.

may-hoa-anh-trang-chuyen-tinh-the-tu-va-thai-giam-dut-ganh-giua-duong

Tình cờ nghe lỏm được cuộc nói chuyện giữa mẹ và tiên sinh Da San, Ra On biết được mình là con gái của thủ lĩnh phản quân. Cha cô là người đã giết Hoàng hậu, mẹ của Lee Yeong, năm xưa. Lo lắng, sợ hãi và mặc cảm tội lỗi khiến cô gái như chết lặng. Tuy vậy Ra On vẫn xin mẹ được quay trở lại hoàng cung với lời hứa "Con sẽ trở về ngay. Người ấy đang đợi con mà không hay biết gì cả". Đây cũng là lúc nàng "tiểu thái giám" quyết định rời xa Thế tử mãi mãi.

may-hoa-anh-trang-chuyen-tinh-the-tu-va-thai-giam-dut-ganh-giua-duong-1

Quay về bên người yêu, Ra On cố tỏ ra vui vẻ như bình thường. Biết rằng chỉ còn được ở bên Thế tử vài ngày ngắn ngủi, Ra On chủ động dành cho chàng nhiều lời yêu thương ngọt ngào cùng cử chỉ thân mật.

may-hoa-anh-trang-chuyen-tinh-the-tu-va-thai-giam-dut-ganh-giua-duong-2

Thế tử không hay biết chuyện gì, đón nhận tình cảm của Ra On một cách vô cùng hạnh phúc. Chàng còn khẳng định muốn Ra On ở bên mình mãi mãi. Những phân cảnh ngọt ngào của cặp đôi trước "cơn bão" càng khiến người xem đau lòng. 

may-hoa-anh-trang-chuyen-tinh-the-tu-va-thai-giam-dut-ganh-giua-duong-3

Tập 13 chứng kiển "cảnh giường chiếu" đầu tiên của đôi trẻ. Thế tử nằm kê tay cho Ra On ngủ, chàng dịu dàng vuốt má người yêu, trao cho nàng những lời lãng mạn.

may-hoa-anh-trang-chuyen-tinh-the-tu-va-thai-giam-dut-ganh-giua-duong-4

Khi Thế tử chìm vào giấc ngủ, Ra On không kìm được nước mắt. Cô lo lắng không biết chàng còn yêu mình không khi biết thân thế thực sự. "Tiểu thái giám" lén đặt một nụ hôn lên môi người thương. Đây là nụ hôn cuối cùng, là lời từ biệt của nàng dành cho Thế tử. 

may-hoa-anh-trang-chuyen-tinh-the-tu-va-thai-giam-dut-ganh-giua-duong-5

Lee Yeong thức giấc ngạc nhiên khi không thấy Ra On đâu. 

may-hoa-anh-trang-chuyen-tinh-the-tu-va-thai-giam-dut-ganh-giua-duong-6

Và điều Ra On lo lắng đã thực sự xảy ra, Thế tử biết được cô chính là con gái nghịch tặc từ miệng Kim Ui Gyo. Cố lấy lại bình tĩnh, chàng chạy đến Từ Huyền Đường tìm Ra On nhưng tất cả những gì chàng thấy là bộ đồ thái giám và chiếc vòng duyên mệnh.

may-hoa-anh-trang-chuyen-tinh-the-tu-va-thai-giam-dut-ganh-giua-duong-7

Ra On đã hoàn toàn biến mất, trả lại chiếc vòng tay Thế tử đã tặng. Sự ra đi của nàng khiến cõi lòng Lee Yeong tan nát. Cùng với việc quốc hôn đang gấp rút được diễn ra, triều đình rối ren, thích khách bị thủ tiêu, Lee Yeong bị nhấn chìm trong đau buồn.

Trong giới thiệu tập 14, người xem thấy Thế tử bật khóc vì thương nhớ Ra On. Một phân cảnh khác hé lộ tình tiết Ra On bị bắt vào ngục, Thế tử vô tình nhìn thấy nàng mà chết lặng. Nhiều người dự đoán chàng sẽ chấp nhận quốc hôn để cứu Ra On. Tập 14 lên sóng tối 4/10.

Giới thiệu tập 14 Mây họa ánh trăng

 
 
may-hoa-anh-trang-chuyen-tinh-the-tu-va-thai-giam-dut-ganh-giua-duong-8 Truyện tranh hé lộ kết phim 'Mây họa ánh trăng'

Emily

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top