iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chủ nhật, 21/6/2020, 14:25 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

'Mamma Mia!' sẽ có thêm phần 3

Chủ đề: Phim US-UK22

Phần ba của loạt phim nổi tiếng sẽ sử dụng bốn ca khúc mới do hai thành viên của nhóm nhạc huyền thoại ABBA sáng tác.

Judy Craymer, nhà sản xuất loạt phim Mamma Mia! cho biết đã có kế hoạch sản xuất thêm phần ba. Cô chia sẻ với tờ Daily Mail: "Một ngày nào đó bộ phim sẽ có phần tiếp theo, bởi Mamma Mia là một bộ 3 phim (trilogy)".

Dàn diễn viên trong Mamma Mia!.

Dàn diễn viên trong Mamma Mia!.

"Hãng Universal muốn tôi làm điều đó", nhà sản xuất nói thêm.

Trong phần tới, Craymer sẽ sử dụng bốn ca khúc do Benny Andersson và Bjorn Ulvaeus - hai thành viên của nhóm nhạc huyền thoại ABBA - sáng tác. Dự án mới được Craymer lên kế hoạch phát triển trong thời gian phong tỏa vì Covid-19. Cô nói: "Tôi đã nghĩ về việc này trong những tháng qua nhưng Covid ập tới khiến kế hoạch bị gián đoạn". 

Hồi tháng 4, nữ diễn viên Lily James tái ngộ cùng dàn diễn viên Mamma Mia! trong buổi gặp trực tuyến. Cô đăng bức ảnh buổi gặp gỡ lên Instagram với chú thích: "Sắp có Mamma Mia! 3 rồi". 

Mamma Mia! đã ra mắt hai phần, với sự tham gia của Amanda Seyfried, Lily James, Andy Garcia... Phần đầu tiên lên sóng năm 2008 kiếm được hơn 609 triệu USD toàn cầu. Thành công này dọn đường cho phần hai với tựa đề Mamma Mia! Here We Go Again, phát hành 10 năm sau đó và thu về 395 triệu USD.

Thúy Anh (Theo Deadline)

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top